Tiểu luận: Tìm hiểu một số chính sách Marketing của công ty TNHH Prudential Việt Nam

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 4      253      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
gdlotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Tiểu luận ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
253
Lần tải
4
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Tìm hiểu một số chính sách Marketing của công ty TNHH Prudential Việt Nam

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Với đề tài: Tìm hiểu một số chính sách Mareting của công ty TNHH Prudential Việt Nam, bài tiểu luận dưới đây giúp các bạn sinh viên ngành Marketing có thêm tài liệu tham khảo cho bài tiểu luận hết môn của mình. Chúc các bạn đạt điểm cao cho bài tiểu luận sắp tới.
Tiểu luận: Tìm hiểu một số chính sách Marketing của công ty TNHH Prudential Việt Nam ĐẶT VẤN ĐỀ
Trong mỗi chúng ta ai cũng có nhiều ước mơ: người thì ước mơ xây dựng một ngôi nhà, có người ước mơ có một chiếc xe hơi, có người mơ ước có một việc làm ổn định, có người thì ước mơ đảm bảo cuộc sống ổn định cho con cái mai sau này… Sản phẩm có thể chắp cánh cho hàng triệu ước mơ là điểm tựa vững chắc cho khách hàng đó là sản phẩm bảo hiểm của Prudential.
Prudential vào thị trường Việt Nam năm 1995 đến nay qua 15 hoạt động đã tạo ra được những thành tựu đáng kể. Với mức độ nhận biết của công ty tới 90% là con số khá cao. Là một trong những công ty hàng đầu của thị trường bảo hiểm nhân thọ, Prudetial Việt Nam phục vụ hàng triệu người dân thông qua 139 hệ thống trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng chi nhánh, văn phòng tổng đại lí trên toàn quốc, Prudential Việt Nam đang dẫn đầu thị trường bảo biểm nhân thọ với hơn 41% thị phần doanh thu bảo hiểm. Đó là nỗ lực rất lớn của Prudential Việt Nam.
Prudential sử dụng hình ảnh Prudence, vị thần cẩn trọng màu đỏ thắm và là biểu tượng của sự thống nhất và bảo đảm trong các dịch vụ cuả Prudential. Tên gọi của công ty là Prudential cũng có nghĩa là thận trọng người ta đã rất khôn ngoan khi chọn tên công ty là Pru chính cái tên gợi lên sự tin tưởng cho khách hàng. Sản phẩm chính công ty là bảo hiểm nhân thọ ngoài ra công ty còn phát triển thêm các sản phẩm kèm theo và sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.
‘Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’ phương châm hoạt động (slogan) của Prudential đã trở thành thành ngữ trong tiếng Việt hiện đại và đi vào cuộc sống một cách tự nhiên. Chỉ riêng điều này cũng đủ ly giải sức ảnh hưởng của Prudential trên thị trường bảo hiểm Việt Nam vốn đã có sự hiện diện đầy đủ của các đại gia bảo hiểm nhân thọ thế giới. Vậy Prudential đã ‘nghe’ thấy gì, ‘hiểu’ được gì từ người dân Việt Nam?
Và Công ty đã có những chiến lược marketing như thế nào. Tại sao PRU lại có kết quả kinh doanh cao như vây? Để làm rõ và hiểu hơn về những vấn đề trên Nhóm chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu đề tài "Tìm hiểu một số chính sách Marketing của công ty TNHH Prudential Việt Nam" để thấy rõ hơn hoạt động của công ty.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Tim-hieu-mot-so-chinh-sach-Marketing-cua-cong-ty-TNHH-Prudential-Viet-Nam.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự