Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo hộ lao động trong ngành xây dựng

Luận văn,Quản trị Kinh doanh
  Đánh giá    Viết đánh giá
 8      383      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
jakotq
Danh mục
Luận văn,Quản trị Kinh doanh
Thể loại
Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
383
Lần tải
8
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo hộ lao động trong ngành xây dựng

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Tiểu luận:  Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo hộ lao động trong ngành xây dựng MỞ ĐẦU Lao động là hoạt động quan trọng nhất tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần cho xã hội. Lao động có năng suất, chất lượng, hiệu quả là nhân tố quyết định cho sự phát triển của hình thái xã hội và điều này không tách rời cách thức lao động an toàn và môi trường lao động trong lành. Chính vì vậy, pháp luật đã quy định quyền và nghĩa vụ của các mối quan hệ trong sản xuất, trong đó có quyền và trách nhiệm về an toàn - vệ sinh lao động nhằm bảo vệ con người, bảo vệ nguồn nhân lực - chủ thể, động lực mọi hoạt động xã hội.
Về mặt quốc tế, khách hàng ngày nay đòi hỏi sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phải được sản xuất trong môi trường an toàn sức khoẻ và các quyền lợi xã hội vủa người lao động được đảm bảo.
Tại Việt Nam, Đảng và Nhà nước ta xác định bảo hộ lao động là một chính sách lớn. Chăm lo cải thiện điều kiện lao động, đảm bảo các yêu cầu về an toàn - vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng yếu để đẩy mạnh sản xuất, tăng năng suất lao động xã hội.
Ở nước ta, công nghiệp là ngành kinh tế then chốt trong sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Đây là ngành kinh tế có giá trị tổng sản lượng liên tục tăng và có đóng góp lớn cho GDP nước ta.
Đặc biệt là trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đã có những bước tiến vượt bậc. Sản xuất công nghiệp rất đa dạng, hơn nửa số doanh nghiệp có thiết bị cũ, điều kiện lao động còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây sự cố cho người lao động. Trên thực tế, môi trường lao động trong ngành khá phức tạp và càng phức tạp hơn khi ngành công nghiệp đang cùng đất nước nước bước vào thời kỳ đổi mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bởi vì cùng với quá trình đó, ngành có quy mô xây dựng và sản xuất ngày càng phát triển, sử dụng nhiều công nghệ mới, với máy móc vật tư rất đa dạng về chủng loại, nên các nhân tố có thể gây ra tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho người lao động ngày càng gia tăng. Mặc dù môi trường lao động ngành côngnghiệp đã được quan tâm cải thiện hơn trước nhưng vẫn có chỉ số ô nhiễm cao. Cho nên, việc thực hiện những biện pháp nhằm ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho người lao động trong các doanh nghiệp công nghiệp là một yêu cầu rất cấp thiết.
Chính vì vậy, đề án sẽ tập trung nghiên cứu thực trạng và từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác an toàn vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp công nghiệp Xây dựng.
Trong quá trình làm bài dù đã cố gắng hết sức nhưng không thể tránh khỏi thiếu sót và sai lầm. Mong cô có ý kiến chỉnh sửa giúp em để có những giải pháp hoàn hảo hơn, góp phần cho đề tài được hay hơn.
Em xin chân thành cám ơn cô!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Thuc-trang-va-giai-phap-nang-cao-chat-luong-cong-tac-bao-ho-lao-dong-trong-nganh-xay-dung.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự