Tiểu luận: Thị trường đồ ăn chay đóng hộp

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      144      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
g3lotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Tiểu luận ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
144
Lần tải
0
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Thị trường đồ ăn chay đóng hộp

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang tìm tài liệu tham khảo cho bài tiểu luận hết môn sắp tới đây của mình? Vậy hãy tham khảo bài tiểu luận ngành Marketing dưới đây với đề tài: Thị trường đồ ăn chay đóng hộp. Với đề tài này các bạn sinh viên có thể tham khảo chuẩn bị cho bài tiểu luận môn Marketing.
Tiểu luận: Thị trường đồ ăn chay đóng hộp LỜI MỞ ĐẦU
Có ai chưa từng nghe qua hai từ đồ chay? Có ai chưa từng một lần ăn cơm chay? Hẳn là có rất ít người chưa từng nghe, chưa từng ăn, không những thế hai từ đồ chay xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống, rất quen thuộc nữa là khác. Cứ mỗi tháng lại có vài ngày ăn chay, vào những ngày đó nếu bạn đến những ngôi chùa thì sẽ thấy rất đông người, và rất nhiều người trong số đó tới chùa ăn cơm chay, đặc biệt nhất là vào những ngày lễ lớn của chùa.
Nhưng thường rất ít người nấu đồ ăn chay ở nhà, nên có rất nhiều quán cơm chay được mở ra và vấn đề chúng tôi nghiên cứu cũng chính là đồ chay. Ý tưởng này xuất hiện rất chớp nhoáng dựa vào một câu nói rất bình thường “hôm nay là ngày ăn chay”, chúng tôi quyết định lấy luôn đề tài này, rất ngẫu nhiên đúng không?
Chúng tôi đề cập tới nhiều vấn đề liên quan tới đồ chay và đặt ra câu hỏi: bạn đã bao giờ nghe tới đồ chay đóng hộp chưa? Và đó là ý tưởng chúng tôi muốn giới thiệu ở đây, vấn đề được ít người biết đến. Ban đầu nhóm nghĩ tới chuỗi cửa hàng đồ chay nhưng nghĩ sẽ không dễ thực hiện vì phải tốn chi phí ban đầu rất lớn nên đồ chay đóng hộp là lựa chọn cuối cùng.
Những vấn đề liên quan như hiện trạng marketing, cơ hội và đe dọa, mục tiêu, chiến lược marketing, chương trình hành động… sẽ được đề cập ở những phần sau.
TÓM LƯỢC
Điều đầu tiên chúng tôi nói tới trong bài tiểu luận này là hiện trạng marketing hiện nay của thị trường đồ hộp chay. Nhận biết thị trường, tình hình phân phối và biết được các đối thủ cạnh tranh của của chúng ta. Qua đó chúng ta biết được môi trường vĩ mô và vi mô của thị trường đồ hộp chay hiện nay.
Tiếp theo chính là phân tích được điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta trên thị trường đồ hộp chay. Nắm bắt được những điểm yếu để khắc phục và phát huy những điểm mạnh. Những cơ hội và thử thách khi muốn kinh doanh trong thị trường này. Sau đó chính là đề ra mục tiêu để cùng nhau thực hiện và cố gắng hoàn thành. Và cuối cùng là thực hiện chiến lược marketing cùng với việc đề ra chương trình hành động.
Đây là các bước quan trọng. Ta phân đoạn và xác định được thị trường mục tiêu đề tiến hành đề ra các bước trong chương trình hành động. Sau khi chúng ta đã có những kế hoạch, chiến lược marketing tổng quát trên lý thuyết thì cần chuyển thành những chương trình hành động cụ thể để thực hiện ý tưởng cho sản phẩm mới của mình một cách có khoa học, có trình tự, nhất quán.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Thi-truong-do-an-chay-dong-hop.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự