Tiểu luận: Quy trình mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hotdeal

  Đánh giá    Viết đánh giá
 32      557      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
ckmotq
Danh mục
Thể loại
Tiểu luận ngành Thương mại điện tử
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
557
Lần tải
32
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Quy trình mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hotdeal

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài tiểu luận dưới đây với đề tài: Quy trình mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hotdeal và phân tích SWOT, với nội dung và đề tài nghiên cứu trên đây các bạn sinh viên ngành Thương mại điện tử có thể tham khảo để chuẩn bị cho bài tiểu luận hết môn sắp tới đây của mình. Chúc các bạn được đánh giá cao cho bài tiểu luận này.
Tiểu luận: Quy trình mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hotdeal A- MỞ ĐẦU.
Hiện nay, hình thức mua hàng theo nhóm đang trong giai đoạn bùng phát tại Việt Nam. Đối với người tiêu dùng, việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp và tham gia hình thức này như một thú vui hay một cách tiết kiệm chi phí đáng kể. Hơn nữa, về khía cạnh marketing, đây còn là một luồng gió mới trong hoạt động thương mại điện tử. Chỉ đi sau mô hình tại Mỹ hơn 1 năm, vào nửa cuối 2010, các kênh trung gian như Groupon đã lần lượt xuất hiện tại Việt Nam, bắt đầu làm cho người tiêu dùng quen với hình thức mới mẻ này. Những gương mặt tiêu biểu đầu tiên gồm: Phagia.com.vn, Cucre.vn, Vndoan.vn. Nổi bật trong các website cùng ngành, Hotdeal.vn tích cực đưa ra nhiều “deal” đặc biệt và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Bài thảo luận của nhóm 8 với đề tài: “Quy trình mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hotdeal. Phân tích SWOT” sẽ tìm hiểu và phân tích cách thức kinh doanh của Hotdeal cũng như làm rõ những vấn đề liên quan đến sự phát triển của hình thức Groupon tại Việt Nam hiện nay.
B- NỘI DUNG CHÍNH.
I. GIỚI THIỆU CHUNG
1. Vài nét về hình thức kinh doanh theo kiểu Groupon.
1.1 Khái niệm mô hình Groupon.
Groupon được đầu tư bởi Digital Sky Technologies (Nga), quỹ từng thành công với Facebook. Groupon chỉ mất 18 tháng kể từ khi chuyển đổi để đạt giá trị 1 tỉ USD và đầu năm 2011 Google đã hỏi mua với giá khoảng 6 tỉ USD nhưng không được.
Trước tiên, có thể nhìn nhận Groupon là một hình thức hợp tác win - win, giống như cách mà các website đặt phòng khách sạn lâu nay đã làm, nhưng mức giảm giá cao hơn nhiều nên khách hàng luôn được lợi. Quan trọng hơn, bản chất của mua hàng theo nhóm không phải bán hàng mà là thu hút khách hàng mới và truyền thông.
Từ công thức này ta có thể hiểu Groupond tức là nhóm và thẻ giảm giá, cũng có thể hiểu là “mua hàng theo nhóm”.
1.2 Bản chất của mô hình Groupon
Nhiều người cho rằng Groupon là một hình thức phát triển của thương mại điện tử, cụ thể là mô hình thứ 4 của thương mại điện tử - thế giới gọi tắt là B2T (Business To Team), sau B2B (Business To Business), B2C (Business To Customer),C2C (Customer To Customer). Nhưng thật ra Groupon là mô hình kết hợp giữa thương mại điện tử và quảng cáo.
Thậm chí có thể nói, nếu Groupon bao gồm 100 phần thì chỉ có 10 phần là thương mại điện tử. Mục đích cuối cùng của việc các trang web Groupon không đơn thuần là bán các phiếu khuyến mãi, mà quan trọng hơn là để quảng bá thương hiệu, quảng bá thương hiệu cho nhà cung cấp và quảng bá thương hiệu cho chính mình.
2. Tổng quan về Hotdeal.
Hotdeal là website mua hàng theo nhóm, thuộc hệ thống của Công ty Mekong Com- Mekongcom là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sách trực tuyến tại Việt Nam với website là www.vinabook.com. Ngoài việc chiếm lĩnh tại thị trường TP HCM, Hotdeal đã nhanh chóng có mặt tại Hà Nội để phục vụ khách hàng và đối tác… Mặt khác, đây còn là website mua sắm cộng đồng, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có mức khuyến mãi lớn.
Thông qua Hotdeal, khách hàng có thể tìm thấy các mặt hàng thuộc nhóm dịch vụ - giải trí, du lịch, khách sạn, nhà hàng, quán café và spa với mức giảm giá 50-90%. Ngoài ra, Hotdeal còn giúp các điểm kinh doanh bán hàng quảng bá thương hiệu. Có thể xem Hotdeal như một điển hình của đơn vị kinh doanh trong nước am hiểu người dùng và vận hành tốt dịch vụ mua hàng theo nhóm.
Ban đầu, Hotdeal chỉ tập trung vào các dịch vụ ẩm thực, làm đẹp và giải trí để tạo sự hưởng ứng nhanh chóng với người dùng. Tuy nhiên, càng về sau, Hotdeal càng mở rộng hơn, đa ngành hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường và cũng để vượt qua sự hưởng ứng theo trào lưu ban đầu.
HotDeal được thừa hưởng kinh nghiệm marketing online & bán hàng trực tuyến của Vinabook.com, sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp
Mỗi ngày, tại HotDeal sẽ đưa lên một chương trình giảm giá lớn của các điểm ăn uống – giải trí – thư giãn - du lịch – đào tạo… và thời gian để được deal tốt chỉ từ 1-3 ngày.
Với hơn 250.000 người dùng có sẵn từ hệ thống của Vinabook.com và kinh nghiệm kinh doanh sách trực tuyến đã đem đến cho Hotdeal những thành công đáng kể. Khách hàng của Hotdeal và Vinabook đa số là nhân viên văn phòng hoặc người kinh doanh có thu nhập cao và họ đã trải nghiệm với phương thức mua hàng online, nên họ hiểu và tin tưởng khi mua những voucher tại Hotdeal.
Chỉ trong vòng 7 tháng sau khi hoạt động, Hotdeal đã thực hiện hơn 300.000 giao dịch, phục vụ gần 300.000 khách hàng và đã mang đến 400 cơ hội mua hàng giá rẻ ở các lĩnh vực: du lịch, đào tạo, ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.
Trên mạng xã hội facebook thì Hotdeal hiện có 2 fanpage ở Hồ Chí minh và Hà Nội với số lượng liker lần lượt là 36.956 người và 7.387 người (tính tới thời điểm 20/4/2013)

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (1)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
4/15/2022 8:24:45 PM
Bài viết rất bổ ích ạ

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Quy-trinh-mua-hang-va-dich-vu-cham-soc-khach-hang-cua-Hotdeal.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự