Tiểu luận: Phân tích tình hình tài chính tại công ty dệt may 29/3

Luận văn,Kinh tế
  Đánh giá    Viết đánh giá
 14      386      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
8ekotq
Danh mục
Luận văn,Kinh tế
Thể loại
Tiểu luận ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
386
Lần tải
14
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Phân tích tình hình tài chính tại công ty dệt may 29/3

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài tiểu luận khoa Tài chính với đề tài: Phân tích tình hình tài chính tài Công ty dệt may 29/3. Hi vọng bài tiểu luận dưới đây có thể giúp ích cho các bạn trong việc tìm tài liệu và đề tài để làm tiểu luận nhóm tốt nhất cho bản thân.
Tiểu luận: Phân tích tình hình tài chính tại Công ty dệt may 29/3 LỜI MỞ ĐẦU
Tài chính doanh nghiệp đóng vai trò chủ đạo, rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, thành công trong kinh doanh, và doanh nghiệp thực hiện tốt việc tổ chức quản lý và giám sát một cách chặt chẽ csác dòng tài chính luân chuyển vào doanh nghiệp. Tình hình tài chính doanh nghiệp phản ánh, phần lớn kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời các hoạt động tài chính của doanh nghiệp cũng thể hiện tính năng động, linh hoạt và trình độ tổ chức quản lý tài chính của doanh nghiệp.
Mặc khác trong nền kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt luôn tạo ra những cơ may và rủi ro tiềm tàng. Đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm bắt thông tin, có sự phân tích và dự đóan chính xác để có thể tận dụng những cơ họi kinh doanh, hạn chế những rủi ro và thiệt hại.
Vì vậy phân tích tình hình tài chính sẽ giảm cho các nhà quản trị nắm rõ thực trạng tài chính của doanh nghiệp, từ đó có biện pháp tác động thúc đẩy doanh nghiệp cải tiến các hoạt động tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Xuất phát từ tầm quan trọng đó, qua thời gian thực tập tại Công ty dệt may 29-3 em quyết định chọn đề tài: "PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY DỆT MAY 29-3"
Chuyên đề gồm 3 phần chính sau:
Phần I: Lý luận chung về tài chính doanh nghiệp.
Phần II: Thực trạng hoạt động tài chính của công ty.
Phần III: Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính tại công ty.
Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện đề tài em được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Võ Văn Vang cùng với sự giúp đỡ của các cô chú trong phòng kinh tế tài chính của công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho em hoàn thiện đề tài này.
Do thời gian, tài liệu nghiên cứu và kiến thức còn hạn chế, nên chuyên đề này không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong được sự quan tâm góp ý kiến của các cô chú trong ban quản lý công ty để đề tài được hòan thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Phan-tich-tinh-hinh-tai-chinh-tai-cong-ty-det-may-29-3.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự