Tiểu luận: Phân tích hoạt động quan hệ công chúng của tập đoàn Unilever tại Việt Nam

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 2      319      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
5mkotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Tiểu luận ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
319
Lần tải
2
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Phân tích hoạt động quan hệ công chúng của tập đoàn Unilever tại Việt Nam

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Tiều luận ngành Marketing với đề tài: Phân tích hoạt động quan hệ công chúng của tập đoàn Unilever tại Việt Nam. Bài tiểu luận này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm tài liệu tham khảo cho bài tiểu luận sắp tới của các bạn. Chúc các bạn thành công!
Tiểu luận: Phân tích hoạt động quan hệ công chúng của tập đoàn Unilever tại Việt Nam PHẦN I: MỞ ĐẦU
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hiện nay, hàng hóa dịch vụ ngày càng đa dạng phong phú; người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt đánh giá sản phẩm. Chính vì thế mỗi một doanh nghiệp luôn luôn cố gắng nỗ lực tạo ra một phong cách, một hình ảnh, một uy tín riêng cho sản phẩm của mình nhằm khẳng định vị thế của sản phẩm trên thị trường đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. “Doanh nghiệp cần tập hợp các hoạt động nhằm tạo cho sản phẩm và thương hiệu sản phẩm một vị trí xác định trên thị trường” (P. Kotler).
Các doanh nghiệp định vị và quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp bằng nhiều phương pháp: thông qua quảng cáo, PR (Public relation), giá cả hoặc bằng chính sản phẩm, với mục tiêu chung là làm sao đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Trong đó, có thể nói hoạt động PR có tác động tích cực trong việc quảng bá thương hiệu với các chương trình hành động được thiết kế và hoạch định tỉ mỉ, cẩn thận nhằm gặt hái được sự thừa nhận của công chúng và thông tin đến họ những hoạt động và mục tiêu của doanh nghiệp.
Ngày nay, tại thị trường Việt Nam đã có rất nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của PR và sử dụng hữu hiệu nó đế quảng bá hình ảnh của mình. Tuy nhiên, do mới bước vào nền kinh tế thị trường và đặc biệt là đứng trước những cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập WTO, các doanh nghiệp Việt Nam còn nhiều bỡ ngỡ. Và hình mẫu tiêu biểu để các doanh nghiệp Việt Nam học tập có lẽ chính là tập đoàn Unilever tại Việt Nam. Unilever VN đã có hàng loạt những hoạt động PR rất thành công.
Đi sâu vào phân tích hoạt động PR của Unilever sẽ giúp ta có được cái nhìn tổng quan nhất về những thành công và hạn chế của tập đoàn này trong việc quan hệ với công chúng, qua đó rút ra bài học bổ ích cho các doanh nghiệp Việt Nam. Do đó em xin chọn đề tài “ Phân tích hoạt động quan hệ công chúng( PR) của tập đoàn Unilever tại Việt Nam”. Do sự hiểu biết còn hạn hẹp nên bài viết chắc chắn còn có những thiếu sót, em kính mong thầy giúp đỡ em hoàn thành bài viết này.
Em xin chân trọng cảm ơn thầy!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Phan-tich-hoat-dong-quan-he-cong-chung-cua-tap-doan-Unilever-tai-Viet-Nam.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự