Tiểu luận: Kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính

Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
  Đánh giá    Viết đánh giá
 5      302      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
bllotq
Danh mục
Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
Thể loại
Tiểu luận ngành Kiểm toán
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
302
Lần tải
5
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang cố gắng tìm kiếm đề tài để chuẩn bị cho bài tiểu luận hết môn của mình. Bài tiểu luận ngành Kiểm toán dưới đây với đề tài: Kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính, sẽ giúp các bạn đạt điểm cao cho bài tiểu luận này.
Tiểu luận: Kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính LỜI MỞ ĐẦU
Trong tình hình mới hiện nay, từ khi nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường nhiều thành phần kinh tế và loại hình kinh doanh cũng bắt đầu ra đời ở Việt Nam. Theo đó, để tồn tại và phát triển mỗi doanh nghiệp sẽ tạo cho mình những cơ hội đem lại nguồn lợi cơ bản cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những thách thức, rủi ro không thể tránh khỏi. Và ngành kiểm toán nói chung và kiểm toán độc lập nói riêng không nằm ngoài xu hướng đó.
Với tư cách là công cụ quản lí trong kiểm toán gắn liền với hoạt động kinh tế tài chính. Kiểm toán có vai trò đặc biệt quan trọng với Báo cáo tài chính của doanh nghiệp là nơi phản ánh kết quả hoạt động cũng như các khía cạnh trong quá trình sản xuất kinh doanh. Điều này đòi hỏi thông tin trên Báo cáo tài chính mang tính chính xác và hợp lí cao.
Để tiến hành cho công việc kiểm toán, trên Báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ gồm rất nhiều khoản mục và hàng tồn kho là khoản mục có giá trị lớn, các nghiệp vụ xoay quanh hàng tồn kho rất phong phú và phức tạp. Sự phức tạp này ảnh hưởng đến công tác tổ chức hạch toán cũng như việc ghi chép hàng ngày làm tăng khả năng xảy ra sai phạm đối với hàng tồn kho.
Thêm vào đó, các nhà quản trị doanh nghiệp thường có xu hướng phản ánh tăng giá trị hàng tồn kho so với thực tế nhằm mục đích tăng giá trị tài sản doanh nghiệp, minh chứng cho việc mở rộng quy mô sản xuất hay tiềm năng sản xuất trong tương lai… Các sai phạm xảy ra đối với hàng tồn kho có ảnh hưởng tới rất nhiều chỉ tiêu khác nhau trên Báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
Chính vì vậy, nhận thức được tầm quan trọng của công tác kiểm toán nói chung và kiểm toán hàng tồn kho nói riêng, trong quá trình học tập và nghiên cứu, em đã chọn đề tài “Kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong kiểm toán báo cáo tài chính” làm đề tài cho đề án của mình.
Nội dung của đề tài gồm 3 phần:
Phần 1: Chu trình hàng tồn kho với vấn đề Kiểm toán.
Phần 2: Thực trạng về kiểm toán chu trình hàng tồn kho trong doanh nghiệp.
Phần 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình Kiểm toán chu trình hàng tồn kho.
Sinh viên thực hiện
Hà Thị Kim Nguyên

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Kiem-toan-chu-trinh-hang-ton-kho-trong-kiem-toan-bao-cao-tai-chinh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự