Tiểu luận: Hoạch định chiến lược phân phối cho sản phẩm thép và xi măng

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 16      402      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
kekotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Tiểu luận ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
402
Lần tải
16
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tiểu luận: Hoạch định chiến lược phân phối cho sản phẩm thép và xi măng

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Dưới đây là mẫu Tiểu luận: "Hoạch định chiến lược phân phối cho sản phẩm thép và xi măng tại Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang" để các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing có thể tham khảo thêm cho bài luận của mình.
Tiểu luận: Hoạch định chiến lược phân phối cho sản phẩm thép và xi măng tại Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang MỞ ĐẦU Trong thời gian qua, công tác hoạch định chiến lược phân phối của Hamaco mặc dù đã được lãnh đạo Công ty quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay công tác này còn nhiều hạn chế, chưa phát huy hết hiệu quả. Một phần là do các hoạt động marketing gần như chưa được xây dựng kế hoạch cụ thể mà chủ yếu là từng chương trình riêng lẻ. Trong khi đó, thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt của các đối thủ trong nước và nguy cơ cạnh tranh của các nhà phân phối nước ngoài thâm nhập vào Việt Nam.
Thiết nghĩ, cần xây dựng một kế hoạch marketing cụ thể cho từng nhóm hàng hóa cùng loại để đẩy mạnh công tác bán hàng được hiệu quả hơn. Đây cũng chính là lý do để em thực hiện đề tài: “Hoạch định chiến lược phân phối cho sản phẩm thép và xi măng tại Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang”.
Kế hoạch này sẽ đánh giá tình hình marketing hiện tại của Công ty cũng như tình hình bên ngoài có ảnh hưởng đến kinh doanh hai sản phẩm là thép và xi măng. Kế hoạch sẽ sử dụng ma trận S.W.O.T để đưa ra các chiến lược và được cụ thể hóa bằng các phương án. Tính khả thi của các phương án sẽ xây dựng từng chiến lượng về thời gian thực hiện, chi phí và cuối cùng là hiệu quả của kế hoạch.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Tieu-luan-Hoach-dinh-chien-luoc-phan-phoi-cho-san-pham-thep-va-xi-mang.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự