Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day

Sách,Ngoại ngữ
  Đánh giá    Viết đánh giá
 14      151      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
q1kotq
Danh mục
Sách,Ngoại ngữ
Thể loại
Đọc hiểu thành công với 20 phút mỗi ngày
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
151
Lần tải
14
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day được thuvienmienphi.com đăng tải giúp các bạn học kỹ năng đọc Tiếng Anh một cách chủ động và hiệu quả. Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day gồm 20 bài học, có bài tập đi kèm và đáp án, mời các bạn tham khảo.
Vocabulary & Spelling Success in 20 Minutes a Day
Write Better Essays in Just 20 Minutes a Day
Writing skills Success in 20 minutes a day
Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day được thiết kế để giúp bạn cải thiện các kỹ năng đọc hiểu của bạn bằng cách học 20 phút một ngày trong 20 ngày. Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản và tiến đến các bài đọc hiểu phức tạp. Mỗi bài học được xây dựng dựa trên các kỹ năng và ý tưởng được thảo luận trong chương trước. Khi bạn sử dụng cuốn sách này, các kỹ năng đọc của bạn sẽ phát triển, các đoạn văn bạn đọc sẽ tăng cả về chiều dài và độ phức tạp.
Cuốn sách bắt đầu với một bài kiểm tra thử để xem khả năng đọc hiểu của bạn đang ở mức độ nào. Khi bạn học xong các bài học trong cuốn sách, hãy làm một bài kiểm tra thử để xem kỹ năng đọc hiểu của mình được nâng cao đến mức độ nào.
Mỗi bài học cung cấp một số bài tập cho phép bạn thực hành các kỹ năng bạn học. Để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng, mỗi bài học cũng cung cấp câu trả lời và giải thích cho tất cả các câu hỏi thực hành. Ngoài ra, bạn sẽ tìm được những gợi ý của từng chương hướng dẫn thực hành kỹ năng đọc trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện kỹ năng đọc của bạn là trở thành một người hay đọc. Các hướng dẫn và gợi ý trong cuốn sách sẽ giúp bạn làm quen với các kỹ thuật đọc. Sử dụng các kỹ năng này nhiều nhất có thể qua các bài học trong sách sẽ mang lại hiệu quả lớn.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Reading-Comprehension-Success-in-20-Minutes-a-Day.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự