Phân tích hiệu quả sử dụng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại chi nhánh Ngân hàng Sacombank Cần Thơ

Luận văn - Đề tài tham khảo,Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH
  Đánh giá    Viết đánh giá
 4      363      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
bsvntq
Danh mục
Luận văn - Đề tài tham khảo,Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH
Thể loại
Ngày đăng
2/1/2014
Loại file
doc
Số trang
91
Dung lượng
1.18 M
Lần xem
363
Lần tải
4
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

Ngày nay, nền kinh tế thế giới đã phát triển cao về mọi mặt, tốc độ kinh tế tăng trưởng rất nhạnh qua các năm, sự trao dổi mua bán của các nước diển ra ngày càng nhiều. Đó là xu hướng của hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay, xu hướng hội nhập quốc tế. Để thúc đẩy hội nhập quốc tế, nước ta đã có nhiều nổ lực trong tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội, tư tưởng…và quan trọng hết là nổ lực để phát triển kinh tế. Việc hội nhập quốc tế về kinh tế được tiến hành trên tất cả các lĩnh vực, các ngành trong đó có ngành ngân hàng. Hội nhập quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng đặt ra cho các ngân hàng trong nước những cơ hội và thách thức lớn: vừa có cơ hội mở rộng thị trường sang các quốc gia khác lại vừa chịu sức ép từ các ngân hàng nước ngoài. Cho nên để thích nghi được với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt trong quá trình hội nhập, các ngân hàng không ngừng hoàn thiện chính mình, một trong các ngân hàng đi đầu trong quá trình này là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (Sacombank) Một trong những bước đi quan trọng, bên cạnh duy trì và phát triển các lĩnh vực kinh doanh truyền thống phục vụ khách hàng công ty, Sacombank còn chú trọng phát triển các dịch vụ ngân hàng phục vụ khách hàng là cá nhân (được gọi là dịch vụ ngân hàng bán lẻ) trong hệ thống. Tuy nhiên, việc đưa các dịch vụ ngân hàng bán lẻ vào hoạt động tại từng chi nhánh của Sacombank là không giống nhau, do những địa phương có đặc điểm và điều kiện phát triển kinh tế- xã hội khác nhau. Riêng với thành phố Cần Thơ có rất nhiều thuận lợi. Thành phố Cần Thơ có vị trí trung tâm của Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Phân tích hiệu quả sử dụng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại chi nhánh Ngân hàng Sacombank Cần Thơ

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Ngày nay, nền kinh tế thế giới đã phát triển cao về mọi mặt, tốc độ kinh tế tăng trưởng rất nhạnh qua các năm, sự trao dổi mua bán của các nước diển ra ngày càng nhiều. Đó là xu hướng của hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay, xu hướng hội nhập quốc tế.
Để thúc đẩy hội nhập quốc tế, nước ta đã có nhiều nổ lực trong tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hoá, chính trị, xã hội, tư tưởng…và quan trọng hết là nổ lực để phát triển kinh tế. Việc hội nhập quốc tế về kinh tế được tiến hành trên tất cả các lĩnh vực, các ngành trong đó có ngành ngân hàng.
Hội nhập quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng đặt ra cho các ngân hàng trong nước những cơ hội và thách thức lớn: vừa có cơ hội mở rộng thị trường sang các quốc gia khác lại vừa chịu sức ép từ các ngân hàng nước ngoài. Cho nên để thích nghi được với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt trong quá trình hội nhập, các ngân hàng không ngừng hoàn thiện chính mình, một trong các ngân hàng đi đầu trong quá trình này là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (Sacombank)
Một trong những bước đi quan trọng, bên cạnh duy trì và phát triển các lĩnh vực kinh doanh truyền thống phục vụ khách hàng công ty, Sacombank còn chú trọng phát triển các dịch vụ ngân hàng phục vụ khách hàng là cá nhân (được gọi là dịch vụ ngân hàng bán lẻ) trong hệ thống. Tuy nhiên, việc đưa các dịch vụ ngân hàng bán lẻ vào hoạt động tại từng chi nhánh của Sacombank là không giống nhau, do những địa phương có đặc điểm và điều kiện phát triển kinh tế- xã hội khác nhau. Riêng với thành phố Cần Thơ có rất nhiều thuận lợi.
Thành phố Cần Thơ có vị trí trung tâm của Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm trên trục lộ thủy bộ quan trọng, là một trung tâm thương mại quan trọng. Cần Thơ có tiềm năng phát triển kinh tế phong phú và đa dạng. Trong cơ cấu kinh tế hiện nay của thành phố, các ngành thương mại, dịch vụ, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đang được tập trung đầu tư phát triển mạnh theo hướng chiếm tỷ trọng chủ yếu, từng bước khẳng định là thành phố trực thuộc trung ương.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Phan-tich-hieu-qua-su-dung-cac-dich-vu-ngan-hang-ban-le-tai-chi-nhanh-Ngan-hang-Sacombank-Can-Tho.doc[1.18 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự