Luận văn: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước

Luận văn,Công nghệ thông tin
  Đánh giá    Viết đánh giá
 5      363      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
t1lotq
Danh mục
Luận văn,Công nghệ thông tin
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
363
Lần tải
5
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang phân vân không biết chọn đề tài, tài liệu nào phù hợp với yêu cầu của bài luận văn tốt nghiệp sắp tới của mình? Vậy hãy tham khảo bài luận văn dưới đây với đề tài: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước, với nội dung và đề tài nghiên cứu trên bài luận văn tốt nghiệp này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên ngành CNTT tham khảo cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp của mình tốt nhất.
Luận văn: Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước LỜI NÓI ĐẦU
Ngày nay, công nghệ thông tin đã có bước phát triển mạnh trong đời sống xã hội của con người. Mọi lĩnh vực dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin đã tăng năng suất hiệu quả đến hàng nghìn lần. Một trong những lĩnh vực áp dụng công nghệ thông tin sớm nhất và đạt hiệu quả lớn đó chính là ngân hàng. Chỉ có tin học mới có thể kiểm soát được khối lượng lớn thông tin tài khoản của khách hàng một cách chính xác nhất và nhanh nhất. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Ngân hàng Nhà nước vì đây là đơn vị đầu não của đất nước trong việc kiểm soát nền kinh tế và tiền tệ.
Trước đây khi chưa có máy tính và các chương trình phần mềm ứng dụng thì mọi hoạt động ngân hàng đều được tiến hành thủ công vì vậy mà không hiếm sai sót đã xảy ra, gây ra những thiệt hại không nhỏ trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân... Tuy nhiên các sai sót này đã được hạn chế từ khi có sự trợ giúp của máy tính và phần mềm.
Hệ thống báo cáo thống kê là hệ thống quan trọng vào bậc nhất của Ngân hàng Nhà nước vì từ những dữ liệu được thống kê, các nhà hoạch định chính sách có được cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của nền kinh tế. Để trở thành công cụ đắc lực, hệ thống báo cáo đã không ngừng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Trong thời gian thực tập tại Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng, em nhận thấy cần phải hoàn thiện hệ thống báo cáo thống kê theo những quy định sửa đổi phù hợp với tình hình thực tế. Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo – KS Bùi Thế Ngũ cùng với sự giúp đỡ của anh Đoàn Thanh Hải và các anh chị phòng kỹ thuật 2, em đã chọn đề tài: “Ứng dụng tin học trong xây dựng báo cáo thống kê của hệ thống ngân hàng nhà nước” nhằm hoàn thiện hệ thống báo cáo thống kê theo Quyết định số:1747/2005.QĐ-NHNN, về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Chế độ báo cáo thống kê áp dụng đối với các đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng ban hành kèm theo Quyết định số 477/2005/QĐ-NHNN ngày 28/04/2004 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Ung-dung-tin-hoc-trong-xay-dung-bao-cao-thong-ke-cua-he-thong-ngan-hang-nha-nuoc.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự