Luận văn tốt nghiệp: Xây Dựng Và Bảo Mật Hệ Thống Mạng VPN trên Linux

Luận văn,Công nghệ thông tin
  Đánh giá    Viết đánh giá
 23      238      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
00kotq
Danh mục
Luận văn,Công nghệ thông tin
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
238
Lần tải
23
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn tốt nghiệp: Xây Dựng Và Bảo Mật Hệ Thống Mạng VPN trên Linux

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang cố gắng tìm kiếm một đề tài nghiên cứu phù hợp cho báo cáo tốt nghiệp sắp tới của mình. Vậy hãy đọc bài luận văn dưới đây với đề tài: Xây dựng và bảo mật hệ thống mạng VPN trên Linux, bài luận văn này dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT tham khảo để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp của mình.
Luận văn tốt nghiệp: Xây Dựng Và Bảo Mật Hệ Thống Mạng VPN trên Linux LỜI MỞ ĐẦU
Trong thời đại hiên nay, Internet đã phát triển mạnh mẽ về mặt mô hình cũng như công nghệ, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Internet đã được thiết kế để kết nối nhiều mạng khác nhau và cho phép truyền thông đến người sử dụng một cách tư do và nhanh chóng, do Internet có phạm vi toàn cầu và không một tổ chức, chình phủ nào có thể quản lý nên rất khó khăn trong việc bảo mật và an toàn dữ liệu cũng như trong việc quản lý các dịch vụ.
Từ đó người ta đưa ra một mô hình mới nhằm thỏa mãn nhu cầu trên mà vẫn có thể tận dụng lại những cơ sở hạ tầng hiện có của Internet, đó chính là mô hình mạng riêng ảo (Virtual Private Network - VPN). Với mô hình nay, người ta không cần đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng mà các tình năng như bảo mật, độ tin cậy vẫn đảm bảo, đồng thời có thể quản lý riêng được các hoạt động của mạng.
VPN cho phép người sử dụng làm việc tại nhà, trên đường đi hay có văn phòng chi nhánh có thể kết nối an toàn đến máy chủ của tồ chức mình bằng cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi mạng công cộng. Nó có thể đảm bảo an toàn thông tin giữa người cung cấp với các đối tác kinh doanh, đặc tính quyết định của VPN là chúng có thề dùng mạng công cộng như Internet mà vẫn đảm bảo tính riêng tư và tiết kiệm nhiều hơn.
Trong thực tế hiện nay, cấu hình VPN trên Win2k3, Win2k8 chiếm đa số nhưng chi phí và giá thành lại cao, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hacking nên tính bảo mật và an toàn dữ liệu trên hệ thống Windows đang đứng trước tình trạng nguy hiểm hơn bao giờ hết. Nhằm tiết kiệm tiền bạc, đảm bảo tính bảo mật và an toàn dữ liệu, vì thế cấu hình VPN trên Lunix đã ra đời để giải quyết những vấn đề trên.
Trong đó là CentOS (Community Enterprise Operating System) là một phân phối của Linux được phát triển từ RHEL (Red Hat Enterpirse Linux) là một hiệu điều hành mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí và có thể thích hợp với các phần mền chạy trên Red Hat. Vì Linux có tính linh hoạt cao hơn Windows, thường dùng command line để cấu hình chứ không dùng giao diện đồ họa như Windows. Hệ thống chạy trên Linux thường nhanh hơn và ổn định hơn vì thế người ta thường dùng CentOS để làm máy chủ. Nhưng Windows lại được dùng làm Server nhiều hơn Linux vì dễ sử dụng, giao diện đồ họa tốt, được nhiều người biết đến.
Trước tình hình đó, được sự cho phép của khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại Học Hùng Vương nhóm em đã quyết định và lựa chọn đề tài “ Xây Dựng Và Bảo Mật Hệ Thống Mạng VPN trên Linux” cho đồ án hướng nghiệp. Hiện nay, đề tài đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi nhưng tại Việt Nam,VPN trên hệ thống Linux đối với các tổ chức và doanh nghiệp vẫn còn xa lạ và ứng dụng không nhiều, vì thế nhóm em chọn đề tài này để tìm hiểu về phương thức hoạt động, tính bảo mật, từ đó khắc phục một số lỗi trên VPN, hạn chế được các nguy cơ tấn công từ bên ngoài, làm cho hệ thống hoạt động tốt hơn, hơn thế nữa là góp phần trong việc xây dựng một hệ thống VPN an toàn, đáng tin cậy. Chúng em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy để đề tài được xây dựng thành công.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN
thangkma Trả lời Thích   0 8/15/2019 2:28:08 AM
Tài liệu này hay quá. Nó giúp mình rất nhiều

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (1)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
2/27/2020 5:06:23 AM
Đồ án tốt nghiệp: Bảo mật mạng máy tính và Firewall

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-tot-nghiep-Xay-Dung-Va-Bao-Mat-He-Thong-Mang-VPN-tren-Linux.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự