Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm giả da PVC của công ty cổ phần nhựa Rạng Đông năm 2015

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 20      422      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
51kotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
422
Lần tải
20
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm giả da PVC của công ty cổ phần nhựa Rạng Đông năm 2015

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Luận văn tốt nghiệp với đề tài: Xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm giả da PVC của công ty cổ phần nhựa Rạng Đông năm 2015 dưới đây giúp các bạn sinh viên ngành Marketing tham khảo cho đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình.
Luận văn tốt nghiệp: Xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm giả da PVC của công ty cổ phần nhựa Rạng Đông năm 2015 LỜI MỞ ĐẦU
Trong nền kinh tế hiện đại, Marketing đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp trên toàn cầu. Nó không chỉ là một chức năng trong hoạt động kinh doanh mà còn đóng vai trò một triết lý dẫn dắt toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp trong việc phát hiện, đáp ứng và làm thõa mãn nhu cầu khách hàng. Việc xây dựng kế hoạch Marketing vì vậy cũng trở nên thực sự cần thiết, giúp doanh nghiệp đưa ra được các chinh sách cụ thể về sản phẩm, giá, xúc tiến thương mại và đối phó với những biến động của thị trường.
Nhận thấy rằng sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc trước hết vào sự đúng đắn của chiến lược marketing đề ra. Nhờ có xây dựng chiến lược marketing mà doanh nghiệp thấy rõ mục đích và hướng đi trong hoạt động kinh doanh, thấy được muôn vàn cơ hội tìm đến nhưng cũng đầy cạm bẫy và rủi ro.
Và qua đó doanh nghiệp có những biện pháp nhất định cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực của mình để phát triển doanh nghiệp. Xuất phát từ lý do đó, em quyết định chọn đề tài: “Xây dựng kế hoạch marketing cho sản phẩm Giả da PVC của công ty cổ phần nhựa Rạng Đông năm 2015”.
Do thời gian nghiên cứu có hạn, vốn kiến thức còn hạn chế nên bài viết khó tránh khỏi những sai sót kính mong thầy và các bạn thông cảm. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp, nhận xét đánh giá để bài viết hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn thầy Đàm Nguyễn Anh Khoa và cô Nguyễn Thị Thu Thủy đã giảng dạy và trang bị những kiến thức cơ bản, đồng thời tận tình hướng dẫn, hỗ trợ để em hoàn thành đề án này.
Sinh viên thực hiệnNguyễn Tuấn Anh

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-tot-nghiep-Xay-dung-ke-hoach-marketing-cho-san-pham-gia-da-PVC-cua-cong-ty-co-phan-nhua-Rang-Dong-nam-2015.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự