Luận văn tốt nghiệp: Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam

Luận văn,Ngân hàng
  Đánh giá    Viết đánh giá
 3      305      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
8xkotq
Danh mục
Luận văn,Ngân hàng
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Ngân hàng
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
305
Lần tải
3
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn tốt nghiệp: Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Với đề tài: Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, bài luận văn dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên đang chuẩn bị đề tài và tài liệu tham khảo cho bài luận văn, đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình. 
Luận văn tốt nghiệp: Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Lý do chọn đề tài
Nền kinh tế Việt Nam hiện nay là nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, trong quá trình hội nhập mạnh mẽ với khu vực và toàn cầu. Hội nhập quốc tế đã và đang trở thành yêu cầu bức xúc, cấp thiết đối với mỗi quốc gia trong điều kiện xu thế toàn cầu hóa mọi hoạt động thương mại, dịch vụ. Hội nhập quốc tế mang lại những cơ hội to lớn nhưng cũng đặt ra những thách thức không nhỏ đối với sự phát triển của ngân hàng Việt Nam nói chung và hệ thống ngân hàng thương mại nói riêng. Ngân hàng có một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Đó là điều tiết và cung ứng tiền cho nền kinh tế, kích thích sản xuất, thu hút nguồn vốn nhỏ lẻ trong nền kinh tế nhằm thúc đẩy tăng trưởng xã hội, cung cấp tài chính, tư vấn, môi giới các chủ thể …
Sự sụp đổ của ngân hàng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ đời sống kinh tế - chính trị - xã hội đất nước. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi Việt Nam gia nhập WTO thì khó khăn này càng tăng lên cho các ngân hàng Việt Nam vì sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn do có sự tham gia của các ngân hàng nước ngoài, phải tuân thủ những nguyên tắc chung, cụ thể là chấp nhận cho ngân hàng có 100% vốn vay nước ngoài được hưởng các quyền lợi như một ngân hàng nội địa. Chính điều này đã làm nảy lên một làn sóng cạnh tranh gay gắt giữa các ngân hàng để tồn tại.
Trong năm qua và trong thời gian tới khi cuộc khủng hoảng kinh tế trên thế giới và tại Việt Nam xảy ra thì các hệ thống ngân hàng đã và đang làm như thế nào để đưa ngân hàng của mình vượt qua khó khăn này. Làm thế nào để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt với những đối thủ cạnh tranh đầy tiềm lực và giàu kinh nghiệm đang là câu hỏi lớn đặt ra cho các doanh nghiệp nói chung và ngân hàng thương mại nói riêng. Một câu trả lời khá đơn giản nhưng cũng không dễ thực hiện cho tất cả các doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại Việt Nam dù là NHTM quốc doanh đến ngân hàng thương mại cổ phần, hay đơn vị sản xuất kinh doanh, đó là phải nỗ lực nâng cao sức cạnh tranh, tăng cường hợp tác để có thể hội nhập thắng lợi.
Việc cạnh tranh giữa các ngân hàng không chỉ làm cho ngân hàng đó mạnh hơn mà nó còn giúp cho các ngân hàng hoàn thiện được hệ thống của mình hơn. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này các NHTM Việt Nam đã không ngừng cải tiến mọi hoạt động ngân hàng và đã thu được nhiều kết quả khả quan.
Mặt khác đề tài cũng muốn đánh giá năng lực cạnh tranh của ngân hàng để nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của ngân hàng để từ đó đề ra chiến lược cho ngân hàng nhằm nâng cao hiệu quả cạnh tranh của ngân hàng trong nền kinh tế hội nhập và phát triển.
Nhận thức được tầm quan trọng và tính thời gian của vấn đề, được sự đồng ý của ban chủ nhiệm khoa Kinh tế - Trường Đại Học Nông TP Hồ Chí Minh tôi xin chọn đề tài “Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam”.
Cấu trúc luận văn
Khóa luận gồm 5 chương:
Chương 1. Đặt vấn đề.
Chương 2. Tổng quan.
Chương 3. Nội dung và phương pháp nghiên cứu.
Chương 4. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Chương 5. Kết luận và kiến nghị.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-tot-nghiep-Phan-tich-nang-luc-canh-tranh-cua-ngan-hang-thuong-mai-co-phan-ngoai-thuong-Viet-Nam.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự