Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trang Quang

Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
  Đánh giá    Viết đánh giá
 28      483      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
akkotq
Danh mục
Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
483
Lần tải
28
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trang Quang

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Các bạn đang phải chuẩn bị đề tài để viết luận văn tốt nghiệp năm cuối? Các bạn phải vật lộn trong một mớ thông tin mà không tìm thấy đề tài và tài liệu tham khảo phù hợp với mình. Bài luận văn tốt nghiệp với đề tài: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Trang Quang dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.
Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trang Quang PHẦN MỞ ĐẦU
Lý do chọn đề tài
Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới. Trong điều kiện đó, các công ty của Việt Nam ngày càng nỗ lực hơn nữa trong cuộc tìm kiếm thị trường của mình. Các công ty cần nắm vững lĩnh vực tài chính của mình như thế nào để có thể đưa ra thì hạch toán phương hướng hoạt động thích hợp nhất. Đối với các công ty sản xuất nguyên vật liệu là đối tượng kế toán rất cần được quan tâm bởi:
Thứ nhất: Nguyên vật liệu là yếu tố đầu vào của quá trình sản xuất, nó quyết định chất lượng đầu ra của sản phẩm.
Thứ hai: Chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng rất lớn trong tổng giá thành sản xuất, chính vì thế nó mang tính trọng yếu. Mỗi một biến động nhỏ trong chi phí nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng đến sự biến động của giá thành sản phẩm. Vì thế việc sử dụng tiết kiệm và có hiệu quả nguyên vật liệu là việc rất quan trọng.
Thứ ba: Nguyên vật liệu trong doanh ngiệp rất đa dạng về chủng loại nên yêu cầu phải có điều kiện bảo quản tốt và thận trọng. Việc bảo quản tốt nguyên vật liệu sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của của công tác quản lý sản xuất kinh doanh.
Chính vì những lý do trên mà công tác quản lý và hạch toán nguyên vật liệu là cần thiết trong mỗi công ty. Có tổ chức tốt công tác kế toán thì mới giúp cho quá trình quản lý nguyên vật liệu tốt hơn. Khi nguyên vật liệu được quản lý tốt sẽ góp phần xác định được các định mức về cung cấp, dự trữ và sử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý nhất, góp phần tiết kiệm tránh lẵng phí, mất mát góp phần giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho công ty.
Đối với Công ty TNHH Trang Quang là một công ty xây dựng thì chi phí nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng rất lớn trong toàn bộ chi phí của công trình và ảnh hưởng rất lớn đến giá thành công trình hoàn thành. Chỉ cần một biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến chi phí sản xuất và giá thành của công trình.Vì vậy, quá trình thu mua, bảo quản, sử dụng, hạch toán và sử dụng nguyên vật liệu có ý nghĩa rất quan trọng. Đứng trước yêu cầu đó thì kế toán cũng có một vai trò rất quan trọng trong việc tổ chức hạch toán nguyên vật liệu cho công ty.
Được sự giúp đỡ của doanh nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của cô Dương Thị Hạnh và sau thời gian tìm hiểu Công ty TNHH Trang Quang nên tôi đã nhận thức được tầm quan trọng trong công tác kế toán nguyên vật liệu trong việc quản lý chi phí của công ty. Chính vì đó tôi đã chọn chuyên đề: “Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty TNHH Trang Quang” làm chuyên đề thực tập của mình.
Trong suốt quá trình thực hiện báo cáo thực tập không thể tránh khỏi thiếu sót nên tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô và bạn bè để báo cáo của tôi được hoàn thiện hơn.
Ngoài phần Mở đầu và Kết luận, nội dung của chuyên đề được chia thành 3 chương:
Chương 1 : Những vấn đề lý luận chung về kế toán NVL trong DN.
Chương 2 : Thực trạng công tác kế toán NVL trong Công ty TNHH Trang Quang.
Chương 3 : Một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán NVL tại Công ty TNHH Trang Quang.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-tot-nghiep-Hoan-thien-cong-tac-ke-toan-nguyen-vat-lieu-tai-Cong-ty-TNHH-Trang-Quang.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự