Luận văn tốt nghiệp đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hoàn Mỹ

Luận văn,Quản trị Kinh doanh
  Đánh giá    Viết đánh giá
 46      479      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
98jotq
Danh mục
Luận văn,Quản trị Kinh doanh
Thể loại
Luận văn ngành Quản trị nhân lực
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
479
Lần tải
46
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn tốt nghiệp đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hoàn Mỹ

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài luận văn ngành Quản trị nhân lực với đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hoàn Mỹ chi nhánh Đà Nẵng, với nội dung và đề tài nghiên cứu này sẽ giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị nhân lực có thêm tài liệu tham khảo cho bài luận văn, đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình.
Luận văn: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hoàn Mỹ chi nhánh Đà Nẵng LỜI MỞ ĐẦU Hoà mình vào sự phát triển của nền kinh tế, Doanh nghiệp ngày nay luôn tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Muốn vậy, Doanh nghiệp phải đặt vai trò, nhiệm vụ quan trọng đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên. Doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và cạnh tranh đối với các doanh nghiệp khác thì đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có một đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, tay nghề vững vàng. Để làm được điều đó thì vấn đề sử dụng, quản lý, đào tạo... nguồn nhân lực phải luôn được doanh nghiệp đặt vào mục tiêu chính cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. 
Cho nên công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như: Sử dụng con người, nâng cao trình độ chuyên môn lẫn đạo đức góp phần không nhỏ trong lợi ích chung của doanh nghiệp. Do đó, sau mỗi khoá học, Nhà trường, khoa luôn tạo một khoảng thời gian nhất định để cho sinh viên đúc kết những kiến thức đã học qua vấn đề tìm hiểu thực tế tại một doanh nghiệp.
Được sự giảng dạy tận tâm của thầy cô giáo trong khoa Quản trị kinh doanh, được sự quan tâm ưu ái và sự chỉ dẫn nhiệt tình của các Cán bộ cùng nhân viên trong Công ty TNHH Hoàn Mỹ chi nhánh Đà Nẵng đã giúp cho tôi thấy được tầm quan trọng của công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong Công ty. Vì vậy tôi đã chọn cho mình chuyên đề "Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực” tại công ty TNHH Hoàn Mỹ chi nhánh Đà Nẵng để làm báo cáo nghiệp vụ, với mong muốn được tìm hiểu sâu hơn, thực tế hơn và tạo cho mình một kiến thức vững chắc để khi ra trường có thể bắt nhịp một cách tốt nhất.
Tuy nhiên do khoảng thời gian hạn chế kiến thức có hạn nên không tránh khỏi những sai sót, rất mong được sự chỉ bảo, góp ý của thầy, cô và các bạn.
Tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể CBCNV Công ty  TNHH Hoàn Mỹ chi nhánh Đà Nẵng và các giáo viên hướng dẫn đã tạo điều kiện để cho tôi hoàn thành tốt báo cáo này.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-tot-nghiep-de-tai-Dao-tao-va-phat-trien-nguon-nhan-luc-tai-cong-ty-TNHH-Hoan-My.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự