Luận văn: Thực tiễn triển khai nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử tại Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện

Luận văn,Bảo hiểm
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      427      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
4imotq
Danh mục
Luận văn,Bảo hiểm
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Bảo hiểm
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
427
Lần tải
0
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Thực tiễn triển khai nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử tại Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài luận văn tốt nghiệp dưới đây với đề tài: Thực tiễn triển khai nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử tại Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện. Với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên ngành Bảo hiểm có thể lấy làm tài liệu tham khảo để chuẩn bị cho bài khóa luận, đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn có một kỳ thực tập tốt nghiệp thành công.
Luận văn: Thực tiễn triển khai nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử tại Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện Lời nói đầu
Sắp bước sang thế kỉ 21, thế kỉ của nền khoa học kĩ thuật đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đất nước ta ngày càng hòa nhập hơn vào xu thế tiến bộ đó của thế giới, với những bước đi công nghiệp hóa, hiện đại hóa để trang bị cho cơ sở vật chất của chúng ta ngày càng tiên tiến hơn, hiện đại hơn.
Nhờ có chính sách đổi mới đúng đắn ấy của nhà nước về công nghệ thông tin và thu hút vốn đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam mà hiện nay chúng ta đã có một số thiết bị điển tử được sử dụng ngày càng nhiều vào các ngành như: Phát thanh truyền hình, Bưu chính viễn thông, các viện nghiên cứu, các bệnh viện lớn, các nhà máy xí nghiệp... Chúng ta đang thừa hưởng những công nghệ hiện đại vào cuộc sống và công việc hàng ngày thì cũng tồn tại song song với chính nó là các rủi ro có thể xảy ra đối với các công nghệ đó.
Chẳng hạn nếu giả sử hệ thống bưu chính viễn thông sử dụng các thiết bị điện tử mà gặp sự cố như sét đánh hoặc điều khiển sai kĩ thuật thì thiệt hại rất là to lớn vì các thiết bị này có đặc điểm là phải nhập ngoại với giá trị rất cao so với thu nhập của chúng ta. Để khắc phục những rủi ro có thể xảy ra thì bảo hiểm thiết bị điện tử ra đời như một nhu cầu tất yếu giúp các tổ chức, cơ quan, xí nghiệp... yên tâm tin tưởng để sử dụng các thiết bị điện tử cho công việc của mình.
Ở Việt Nam có thể coi bảo hiểm thiết bị điện tử là một trong những nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ mới nhất và đây là một nghiệp vụ khá phức tạp đòi hỏi kĩ thuật cao trong các công đoạn và trong các tính phí. Do vậy nghiên cứu nghiệp vụ này là rất cần thiết đối với những người làm công tác bảo hiểm. Xuất phát từ cơ sở thực tiễn đó, nên trong quá trình thực tập tại công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện em đã chọn đề tài: "Thực tiễn triển khai nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử tại Công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện".
Nội dung đề tài gồm một số phần chính như sau:
Phần I: Những vấn đề lí luận chung về nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử.
Phần II: Thực trạng triển khai nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử tại công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện.
Phần III: Một số kiến nghị nhằm góp phần nâng cao chất lượng nghiệp vụ bảo hiểm thiết bị điện tử.
Khái niệm về thiết bị điện tử
Thiết bị điện tử là các loại thiết bị có chứa linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử thông thường các thiết bị này không phải thực hiển bất kỳ hoạt động cơ khí nào. Các hoạt động như truyên và lưu trữ thông tin đo lường và điều khiển, thử nghiệm, thẩm định và báo động đều do thiết bị điện tử thực hiện. Với ưu điểm là có tốc độ truyền cực nhanh và chính xác tuyệt đối, kích cỡ các linh kiện rất nhỏ, do đó chúng trở nên rất quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đơn giản lấy ví dụ như kĩ thuật điện tử được ứng dụng vào giải quyết vấn đề nghiêm trọng là nạn giao thông mật độ cao.
Thông qua kĩ thuật máy tính, kĩ thuật điện tín và các kĩ thuật khác lắp trên ô tô và dọc đường để đạt được mục đích cải thiện tình hình an toàn giao thông và nâng cao khả năng giao thông trên đường. Hiện nay do mật đô xe cộ dày đặc mà mỗi năm Mỹ thiệt hại về kinh tế lên tới 100 tỷ đô la, số người chết do tai nạn giao thông mỗi năm tới 41.000 người và 5 triệu người bị thương.
Để tìm hiểu một cách chi tiết về thiết bị điện tử phục vụ cho đề tài này, có thể phân loại thiết bị điện tử ra làm các loại như sau:
Các thiết bị EDP (Electronic Data Processing) và các thiết bị điện tử dùng trong văn phòng( máy vi tính, máy tính trung tâm), các thiết bị ngoại vi như máy in, máy đếm, máy photocopy, máy chiếu...
Thiết bị viễn thông: thiết bị điện thoại (ở các tổng đài điện tử), thiết bị truyền xa (hệ thống telexm selex...)
Thiết bị thu thanh truyền hình: các thiết bị rada, trạm vệ tinh mặt đất, các bộ kính thiên văn... camera truyền hình, thiết bị ghi hình, thiết bị tạo hình, phòng ghi và sao video.
Thiết bị chiếu sáng và thiết bị hàng hải: Thiết bị đèn chiếu, đèn pha, đèn huỳnh quang, các hệ thống tín hiệu, các hệ thống vô tuyến điện thoại và thiết bị hàng hải bằng điện tử.
Thiết bị y tế: thiết bị tia X quang dùng cho chuẩn đoán, thiết bị bức xạ đẳng hướng dùng để trị liệu, thiết bị phân tích dùng trong y học...
Các bộ truyền dẫn và phát tín hiệu: Các hệ thống báo động, hệ thống đồng hồ đo, máy dò tìm và các hệ thống liên lạc bên trong.
Vì phạm vi bài viết có hạn nên em chỉ đi sâu vào các thiết bị mà thực tế công ty Bảo hiểm Bưu điện (gọi tắt là PTI) đã triển khai về nghiệp vụ. Đó là thiết bị EDP, thiết bị viễn thông, thiết bị thu phát thanh, truyền hình.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Thuc-tien-trien-khai-nghiep-vu-bao-hiem-thiet-bi-dien-tu-tai-Cong-ty-co-phan-Bao-hiem-Buu-dien.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự