Luận văn: Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình

Luận văn,Môi trường
  Đánh giá    Viết đánh giá
 16      416      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
fzlotq
Danh mục
Luận văn,Môi trường
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Môi trường
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
416
Lần tải
16
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài luận văn ngành Môi trường với đề tài: Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình, với nội dung nghiên cứu này các bạn sinh viên ngành Môi trường có thể tham khảo để chuẩn bị cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn thành công!
Luận văn: Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình LỜI GIỚI THIỆU
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của đất nước, ngành công nghiệp Việt Nam đã có những tiến bộ không ngừng cả về số lượng các nhà máy cùng chủng loại các sản phẩm và chất lượng ngày càng được cải thiện, đóng một vai trò đáng kể trong nền kinh tế quốc dân. Bên cạnh những tác động tích cực do ngành công nghiệp mang lại thì cũng phải kể đến những tác động tiêu cực, trong đó, nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất và sinh hoạt là một nguyên nhân gây nên ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của con người.
Trong KCN có nhiều nhà máy hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất, khối lượng và tính chất của nước thải khá phức tạp vì vậy nước thải sinh hoạt và công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất từ KCN gây ra ô nhiễm nặng nề đối với môi trường nước và ngày càng trở thành vấn đề cấp bách mang tính xã hội và chính trị cộng đồng.
Việc xử lý loại nước thải trên là rất quan trọng trước khi thải ra môi trường. Nên nhà máy xử lý nước thải là một phân khu không thể thiếu đối với mỗi KCN. Nhận định được điều đó, công ty Tanimex đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải đáp ứng nhu cầu xử lý toàn bộ H2O phát sinh của các doanh nghiệp trong KCN Tân Bình.
Sau thời gian thực tập em đã hoàn thành bài báo cáo với đề tài: “Quy trình công nghệ của nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Tân Bình”. Bài báo cáo thực tập của em còn nhiều thiếu sót kính mong quý thầy và các anh chị đóng góp ý kiến để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
Tp. Hồ Chí Minh Ngày 20 Tháng 3 Năm 2013

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Quy-tri-nh-cong-nghe-cu-a-nha-ma-y-xu-ly-nuo-c-tha-i-ta-p-trung-KCN-Tan-Bi-nh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự