Luận văn: Nghiên cứu về giải pháp DCS cho một xí nghiệp, nhà máy

  Đánh giá    Viết đánh giá
 10      293      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
tgmotq
Danh mục
Thể loại
Luận văn ngành Cơ khí
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
293
Lần tải
10
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Nghiên cứu về giải pháp DCS cho một xí nghiệp, nhà máy

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài luận văn dưới đây với đề tài: Nghiên cứu về giải pháp DCS cho một xí nghiệp, nhà máy. Với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên có thể tham khảo để chuẩn bị cho bài khóa luận, đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn có một kỳ báo cáo thực tập thành công mỹ mãn.
Luận văn: Nghiên cứu về giải pháp DCS cho một xí nghiệp, nhà máy Lời nói đầu
Hiện nay, hệ thống điều khiển phân tán DCS đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp. Do đó việc nắm bắt, am hiểu, và làm chủ các hệ thống điều khiển DCS là yêu cầu cấp thiết đối với các kĩ sư và các sinh viên chuẩn bị ra trường. Để có thể hiểu một cách sâu sắc thế nào là một hệ thống điều khiển phân tán DCS, chức năng, cấu trúc, đặc điểm và khả năng áp dụng của nó. Đòi hỏi các sinh viên phải đi tìm hiểu thực tế tại các nhà máy, nghiên cứu về giải pháp DCS cho một xí nghiệp, nhà máy cụ thể.
I. Giới thiệu chung về công ty Bãi Bằng:
Công ty giấy bãi bằng là công trình được xây dựng bởi tiền viện trợ không hoàn lại của chính phủ và nhân dân Thụy Điển, được xây dựng ở thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ . Đây là một biểu tượng cao đẹp của tình hữu nghị đã gắn bó hai dân tộc Việt Nam - Thụy Điển ngay từ những năm nhân dân Việt Nam còn gian khổ đấu tranh chống xâm lược.
Một công trình sản xuất giấy qui mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, được khánh thành năm 1982, đã và đang đưa ra thị trường một lượng giấy đáng kể, có chất lượng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng và cũng đã có chân trong thị trường một số nước trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hồng Công... Giấy Bãi Bằng ngay từ khi thiết kế đã chú ý đến việc bảo vệ môi trường và trong quá trình hoạt động công tác này càng phát triển. Công ty đã tiếp thu công tác quản lý Bắc Âu và đào tạo được một đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề đã quản lý và vận hành thành thạo dây chuyền sản xuất hiện đại.
Năm 2004 công ty đã tiến hành nâng cấp và mở rộng sản xuất lên 100.000 tấn giấy/năm và 61 000 tấn bột giấy/năm với chất lượng cạnh tranh quốc tế và môi trường được cải thiện đạt chuẩn quốc gia.
Đồng thời công ty đã lập xong nghiên cứu tiền khả thi cho mở rộng công ty giai đoạn 2 xây dựng một nhà máy sản xuất bột giấy thương phẩm 250.000 tấn năm hoàn thành trước năm 2007 với chất lượng quốc tế và tiêu chuẩn môi trường đáp ứng các yêu cầu thế giới.
II. Tổng quan về hệ thống sản xuất của công ty giấy Bãi Bằng:
Toàn bộ nhà máy là một hệ thống khép kín, từ khâu động lực với những lò hơi, tuabin… hoạt động theo công nghệ hiện đại, tự cung cấp đủ điện và hơi và nước cho sản xuất. Bao gồm:
Một nhà máy điện (power plant):
Một lò hơi đốt than 145 tấn / giờ
Một lò hơi thu hồi 36 tấn/giờ
02 tuabins, 01 ngưng tụ, 01 đối áp
02 máy phát điện tổng công suất 28 Mw
Xí nghiệp vận tải (transport enterprise)
Một hệ thống xe chuyên dùng
40 đầu xe tải, tổng trọng tải 300 tấn
12 đoàn xà lan, tổng trọng tải 9600 tấn
Một cảng sông hiện đại
 Xí nghiệp bảo dưỡng (maintenance enterprise)
Xí nghiệp cơ khí bảo dưỡng có đủ phương tiện, máy móc và đội ngũ kĩ sư công nhân lành nghề, có khả năng bảo dưỡng, sửa chữa lớn trong các lĩnh vực cơ khí, điện, đo lường và điều khiển
Nhà máy hoá chất:
Nhà máy có công suất là 7000 tấn clo hàng năm
24 thùng điện phân, điện cực ti tan
Một hệ thống sản xuất clo lỏng, axit HCl, dịch tẩy Zaven và khí Axetylen đóng chai cung cấp đủ các loại chất chính cho nhu cầu sản xuất của công ty và bán ra thị trường
Nhà máy sản xuất giấy:
Nhà máy có công suất 100.000 tấn giấy/năm và 61.000 tấn bột giấy /năm với chất lượng cạnh tranh quốctế với các sản phẩm chính: giấy in (printing paper), giấy viết (writing paper), giấy photocopy (photocopy paper), giấy tissue(tissue paper), các sản phẩm chế biến (processed products), sản phẩm gỗ (wood products)
Nhà máy bao gồm 3 phân xưởng đảm nhiệm 3 công đoạn sản xuất giấy:
Phân xưởng nguyên liệu: là nơi tập trung gỗ mỡ, gỗ bồ đề, gỗ bạch đàn, gỗ thông, keo tai tượng, tre nứa
Vùng nguyên liệu quy hoạch trải rộng trên các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Yên, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai
Phân xưởng sản xuất bột: gồm 3 nồi nấu dung tích 140 tấn/nồi, hệ thống rửa, sàng chọn khép kín thu hồi 96 – 98% hoá chất. Hệ thống tẩy trắng 3 giai đoạn, có tiền xử lí bằng oxy
Phân xưởng sản xuất giấy: 02 máy xeo khổ rộng 3,8 m. Một phân xưởng hoàn thành gia công chế biến tới các loại sản phẩm cuỗi cùng

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN
buianhtuan1980 Trả lời Thích   0 4/5/2020 3:56:48 AM
Nội dung bài luận văn rất hay và bổ ích
khanh99dk Trả lời Thích   0 2/18/2022 7:03:12 AM
đây là bài em đang cần có thể cho em thao khảo chút không

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Nghien-cuu-ve-giai-phap-DCS-cho-mot-xi-nghiepA-nha-may.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự