Luận văn: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính

Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
  Đánh giá    Viết đánh giá
 4      317      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
j4kotq
Danh mục
Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Kiểm toán
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
317
Lần tải
4
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Luận văn tốt nghiệp với đề tài: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính, bài luận văn dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên ngành Kiểm toán có thêm tài liệu tham khảo cho đợt thực tập tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn đợt thực tập tốt nghiệp sắp tới thành công!
Luận văn: Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính LỜI MỞ ĐẦU
Đất nước ta đang trong thời kỳ công ngiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với mục tiêu xây dựng một xã hội phát triển, giàu đẹp, văn minh. Nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước đã mở đường cho các doanh nghiệp phát triển, dần dần hòa nhập vào nền kinh tế thế giới và đã khẳng định được sự góp mặt của mình.
Cùng với xu hướng đa phương hóa, quốc tế hóa nền kinh tế, chúng ta đã tham gia vào nhiều tổ chức kinh tế lớn như: Asian, Châu Á- Thái Bình Dương, đặc biệt là khi gia nhập vào tổ chức kinh tế thế giới WTO.
Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, khi thương trường được coi là chiến trường, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải vạch ra cho mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả để đạt được mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa lợi nhuận.
Để phát triển, các doanh nghiệp đã cạnh tranh nhau một cách lành mạnh nhưng cũng đồng thời đặt ra một thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng, điều hành hoạt động king doanh. Để giảm thiểu những sai sót trong quá trình kinh doanh cũng như kiểm soát, theo dõi việc hạch toán của bộ phận kế toán các doanh nghiệp không thể không nhắc tới hệ thống kiểm toán.
Trong thời gian học tập, em đã được các thầy cô trang bị kiến thức của một kiểm toán viên. Để sinh viên được củng cố và nâng cao kiến thức của mình vào thực tế sinhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập, học hỏi tại các công ty, doanh nghiệp…Và qua thời gian đi tìm hiểu, em đã đi sâu tìm hiểu thực trạng của hệ thống kế toán và những sai sót trong qua trình hạch toán chu trình mua hàng và thanh toán, đồng thời nhận thấy sự cần thiết của hệ thống kiểm toán tại các doanh nghiệp.
Được sự giúp đỡ của giảng viên hướng dẫn và ban lãnh đạo công ty, cán bộ tại phòng kiểm toán của doanh nghiệp, với sự cố gắng của bản thân. Em đã hoàn thành bài thực tập với chuyên đề “Kiểm toán chu trình bán hàng và thanh toán trong kiểm toán báo cáo tài chính”.
Do thời gian thực tập tập tại doanh nghiệp có hạn, do đó vấn đề đi từ lý thuyết đến thực tiễn còn có một khoảng cách nên bài viết của em mặc dù đã cố gắng rất nhiều song không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong được sự góp ý chỉ bảo của thầy giáo, ban lãnh đạo công ty nơi em thực tập để bài viết của em được được hoàn thiện hơn. Để em có điều kiện nâng cao kiến thức phục vụ cho công tác sau này.
Cuối cùng em xin cảm ơn ban lãnh đạo, các cán bộ của phòng kiểm toán nơi em thực tập và các thầy cô trong khoa đã chỉ bảo, giúp đỡ em trong quá trình thực tập.
Em xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Kiem-toan-chu-trinh-ban-hang-va-thanh-toan-trong-kiem-toan-bao-cao-tai-chinh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự