Luận văn: Hoàn thiện chiến lược quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 16      390      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
6klotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
390
Lần tải
16
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Hoàn thiện chiến lược quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Với đề tài: Hoàn thiện chiến lược quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội, bài luận văn dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên ngành Marketing có thêm tài liệu để tham khảo cho bài luận văn, đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình.
Luận văn: Hoàn thiện chiến lược quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội LỜI NÓI ĐẦU 
Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Phát triển nền kinh tế thị trường và việc hội nhập vào nền kinh tế thế giới là một tất yếu. Trải qua suốt chặng đường đổi mới nền kinh tế nước ta đã và đang hình thành một thị trường kinh tế có sự cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp.
Thị trường quảng cáo của Việt Nam được dự đoán trong những năm 2006 có mức tăng trưởng 28%, một mức tăng trưởng gấp 5 lần mức tăng trưởng trung bình của thị trường quảng cáo thế giới (5%), sự cạnh tranh trên thị trường này sẽ trở nên gay gắt hơn bao giờ hết, sự xâm nhập của các công ty quảng cáo nước ngoài sẽ càng làm thị trường này nóng bỏng hơn. Điều này cũng cho thấy những thay đổi trong nhận thức của các doanh nghiệp Việt Nam đối với quảng cáo. Công cụ quảng cáo ngày càng được khai thác mạnh mẽ, triệt để và trở thành công cụ quan trọng, hiệu quả để các doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu của mình trên thị trường, tạo dựng một chố đứng vững chắc cho thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.
Mặt khác nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam đối với các thông tin quảng cáo cũng đã có những thay đổi rất lớn. Vì vậy yêu cầu đặt ra cho các quảng cáo cũng đã có những thay đổi rất lớn. Vì vậy yêu cầu đặt ra cho các thông tin quảng cáo để có thể đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp càng khắt khe hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp khi xây dựng và thực hiện các chương trình quảng cáo phải đầu tư có tính chiến lược và hợp lý hơn.
Tổng công ty Bia-rượu- nước giải khát Hà Nội là một doanh nghiệp của nhà nước đã có bề dày truyền thống phát triển trên 100 năm qua đã phần nào có được chỗ đứng vững trên thị trường Việt Nam và dành được tình cảm yêu mến của khách hàng. Quảng cáo đã đóng góp không nhỏ cho quá trình phát triển ddi lên, cho việc quảng bá sản phẩm- thương hiệu, lôi kéo và duy trì lòng trung thành của khách hàng trong nhiều năm qua của Tổng công ty bia - rượu- nước giải khát Hà Nội, chúng ta phải thừa nhận rằng quảng cáo luôn mang lại giá trị lan truyền vô cùng to lớn cho doanh nghiệp. Tuy vậy các chương trình quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội vẫn chưa thực sự tạo được những ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, chưa có tính sáng tạo và còn nhiều điểm còn bất cập trong suốt quá trình xây dựng và thực hiện các chương trfinh quảng cáo.
Hơn nữa, sang năm 2006 này, khi mà quảng cáo càng bùng nổ hơn bao giờ hết cả về số lượng và chất lượng, xu hướng tiêu dùng hàng hóa vì thương hiệu là một tất yếu. Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Hà Nội cũng đang đưa ra sản phẩm mới là loại bia chia 330 ml nên việc quảng cáo để quảng bá cho sản phẩm nhằm mục đích xâm nhập vào thị trường cao cấp và thị trường  miền Nam và xuất khẩu càng đặt ra cấp thiết nhất. Các chương trình quảng cáo  cần phải có chất lượng độc đáo, sáng tạo, thu hút được sự chú ý của khách hàng và cuối cùng là tạo niềm tin thôi thúc khách hàng uống bia của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội.
Trong thời gian thực tập tại phòng tiêu thụ- thị trường của Tổng công ty Bia- rượu- nước giải khát Hà Nội, có sự hướng dẫn dìu dắt của anh Đạt và tập thể phòng tiêu thụ và thầy giáo hướng dẫn GS.TS Trần Minh Đạo em đã chọn đề tài "Hoàn thiện chiến lược quảng cáo của Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Hà Nội"  làm chuyên đề thực tập. Trong chuyên đề em chủ yếu tập trung nghiên cứu đến thực trạng hoạt động quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội. Từ đó đưa ra một số giải pháp giúp cho việc hoàn thiện chiến lược quảng cáo của Tổng công ty bia - rượu- nước giải khát Hà Nội, để quảng cáo có thể có những đóng góp hơn nữa trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội. Chuyên đề này ngoài phần mở đầu và kết luận được trình bày thành 3 phần như sau:
Chương I: Thực trạng hoạt động marketing của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội.
Chương II: Phân tích hoạt động quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội.
Chương III: Các giải pháp hoàn thiện hoạt động quảng cáo của Tổng công ty bia- rượu- nước giải khát Hà Nội.
Do thời gian có hạn và kiến thức còn hạn chế nên chuyên đề không thể tránh khỏi sai sót, thừa thiếu. Vậy nên kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thầy giáo để chuyên đề của em được hoàn chỉnh hơn. 
Em xin chân thành cảm ơn anh Đạt, tập thể phòng tiêu thụ Tổng công ty bia -rượu- nước giải khát Hà Nội- thầy giáo hướng dẫn, GS.TS Trần Minh Đạo trong thời gian qua đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.
Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Hoan-thien-chien-luoc-quang-cao-cua-Tong-cong-ty-bia-ruou-nuoc-giai-khat-Ha-Noi.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự