Luận văn: Giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 4      294      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
zylotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành Marketing
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
294
Lần tải
4
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang phân vân chưa biết tìm đề tài nào phù hợp để chuẩn bị cho kỳ báo cáo thực tập tốt nghiệp sắp tới của mình. Vậy bạn hãy tham khảo bài luận văn tốt nghiệp sau đây với đề tài: Giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU - ứng dụng tại công ty may Chiến Thắng, với đề tài nghiên cứu này có thể sẽ giúp ích đối với các bạn sinh viên ngành Marketing.
Luận văn: Giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU LỜI NÓI ĐẦU
Trong hơn 15 năm đổi mới chuyển đổi từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, nền kinh tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và rút ra được những bài học thực tiễn quý báu cho quá trình công nghiệp hoá- hiện đại hoá. Kinh tế thị trường đòi hỏi sự gắn bó mật thiết giữa sản xuất và tiêu dùng, cho nên đưa sản phẩm ra thị trường và được khách hàng chấp nhận luôn là vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp.
Ngày nay, xu thế quốc tế hoá và toàn cầu hoá đang diễn ra nhanh chóng, sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong khi Việt Nam đang bước đầu mở cửa, hội nhập với khu vực và toàn cầu, thì vấn đề sản xuất, xuất khẩu... có ý nghĩa rất to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, khi mà các doanh nghiệp cùng ngành cạnh tranh ngày càng quyết liệt đòi hỏi mỗi doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển một mặt phải củng cố thị trường đã có, mặt khác phải tìm kiếm và xuất khẩu ra thị trường mới trên thế giới. Marketing xuất khẩu sẽ đóng vai trò thiết yếu trong thành công hay thất bại của các công ty trên thương trường quốc tế.
Có một thực tế là các doanh nghiệp Việt Nam chưa mạnh dạn xuất khẩu sang các nước có mức sống cao như EU, Mỹ và Nhật Bản... đây là các thị trường lớn nhưng kỹ tính đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng cao mẫu mã đẹp. Điều này có nhiều nguyên nhân, song một nguyên nhân quan trọng là các doanh nghiệp chưa thích ứng được với thị trường quốc tế ngay mà đòi hỏi phải có thời gian hoạt động dài mà vốn đầu tư cho quá trình nghiên cứu và ứng dụng còn hạn chế. Là một doanh nghiệp nhà nước, công ty may Chiến Thắng đã từng trải qua thời kỳ kế hoạch hoá tập trung bao cấp.
Bởi vậy, khi chuyển sang cơ chế thị trường công ty may Chiến Thắng không khỏi bỡ ngỡ trước những cơ hội và thách thức. Trong quá trình chuyển đổi, công ty đã từng bước khắc phục khó khăn, mạnh dạn linh hoạt trong việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài và đạt được những kết quả nhất định. Càng cọ xát với thị trường quốc tế, công ty may Chiến Thắng càng thấy rõ tầm quan trọng của việc đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường các nước trên thế giới.
Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về xuất khẩu sản phẩm may mặc, trong thời gian thực tập tại công ty may Chiến Thắng em thấy đề tài “Giải pháp Marketing nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hướng về xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU - ứng dụng tại công ty may Chiến Thắng” phù hợp với bản thân, đòng thời với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa Khoa học quản lý, các cán bộ công nhân viên của Phòng kinh doanh và phòng xuất nhập khẩu của công ty may Chiến Thắng.
Đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo GS.TS Đỗ Hoàng Toàn đã giúp em mạnh dạn chọn đề tài này với hy vọng tập hợp được những kiến thức cơ bản trên phương diện lý thuyết để nghiên cứu đánh giá những vấn đề cụ thể diễn ra trong thực tế hướng vào việc đưa ra giải pháp Marketing đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường EU của công ty may Chiến Thắng.
Kết cấu đề tài gồm 3 chương:
Chương I: Lý luận cơ bản về Marketing kinh doanh
Chương II: Thực trạng hoạt động Marketing kinh doanh sản phẩm may mặc của công ty may Chiến Thắng.
Chương III: Giải pháp Marketing đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm may mặc sang thị trường EU của công ty may Chiến Thắng.
Mặc dù đã có nhiều cố gắng, song do trình độ và khả năng còn hạn chế nên đề tài không tránh khỏi thiếu sót, em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy giáo, cô giáo và các cô chú để bài viết đạt được kết quả tốt.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Giai-phap-Marketing-nham-nang-cao-nang-luc-canh-tranh-huong-ve-xuat-khau-san-pham-may-mac-sang-thi-truong-EU.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự