Luận văn: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội

Luận văn,Công nghệ thông tin
  Đánh giá    Viết đánh giá
 8      480      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
24lotq
Danh mục
Luận văn,Công nghệ thông tin
Thể loại
Luận văn tốt nghiệp ngành CNTT
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
480
Lần tải
8
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Với đề tài: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội, bài luận văn dưới đây có thể giúp các bạn sinh viên ngành CNTT tham khảo để chuẩn bị cho bài đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp tới đây của mình. Chúc các bạn có kỳ báo cáo thực tập tốt.
Luận văn: Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội  TÓM LƯỢC
Công ty TNHH nhà nước một thành viên Thực Phẩm Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tổ chức chế biến thực phẩm, kinh doanh nội địa và kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hoá, các mặt hàng thực phẩm, thuỷ hải sản tươi sống, đồ gia dụng, tư liệu tiêu dùng, dịch vụ khách sạn và các dịch vụ thương mại khác phục vụ sản xuất đời sống người tiêu dùng Hà Nội.
Khi Việt Nam gia nhập WTO, hội nhập và phát triển cùng nền kinh tế thế giới, thì việc cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiêp, các doanh nghiệp nào có uy tín, chiếm được cảm tình của khách hàng sẽ đứng vững trên thị trường. Do đó, việc tạo sự yên tâm cho khách hàng bỗng trở nên vô cùng quan trọng.
Hiện nay các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều công cụ quảng cáo khác nhau để cố gắng đưa hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình đến với khách hàng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công tác an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng cũng trở thành một vấn đề vô cùng cấp thiết trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và tình trạng mất an toàn thông tin ngày càng nhiều. Chính vì thế tác giả đã chọn đề tài: “Giải pháp an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tại công ty thực phẩm Hà Nội” làm luận văn tốt nghiệp của mình.
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là tập hợp và hệ thống hoá một số cơ sở lý luận cơ bản về an toàn và bảo mật thông tin, nghiên cứu bằng những phương pháp khác nhau như thu thập các cơ sở dữ liệu sơ cấp và thứ cấp. Từ đó xem xét đánh giá phân tích thực trạng vấn đề an toàn bảo mật thông tin tại website www.thucphamhanoi.com.vn để đưa ra những ưu nhược điểm.
Từ những đánh giá phân tích này đưa ra một số kiến nghị đề xuất một số giải pháp nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng thông qua website www.thucphamhanoi.com.vn, nhằm hoàn thiện và nâng cao các tính năng của website, tăng niềm tin của khách hàng đối với website từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh của công ty Thực phẩm Hà Nội và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên thị trường TMĐT.
Chương I của đề tài là những vấn đề tổng quan khi nghiên cứu đề tài.
Chương II của đề tài, để làm rõ lý thuyết về an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin, vai trò của việc an toàn thông tin cho khách hàng trong giao dịch thương mại điện tử. Để có cái nhìn tổng quát hơn về đề tài, tác giả đã nêu bật tình hình khách thể của các công trình nghiên cứu các năm trước, tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước về an toàn bảo mật thông tin, từ đó phân định nội dung đề tài nghiên cứu.
Trong chương III, ngoài việc khái quát về quá trình hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức và các lĩnh vực kinh doanh của công ty TNHH Thực phẩm Hà Nội cũng như đưa ra hệ thống các phương pháp nghiên cứu, tác giả đã lấy cơ sở lý thuyết ở chương II và các dữ liệu sơ cấp, thứ cấp thu thập được để tiến hành phân tích đánh giá thực trạng, các nhân tố tác động và thực trạng an toàn bảo mật thông tin khách hàng tại công ty TNHH Thực phẩm Hà Nội. Phân tích dữ liệu thu được từ phiếu điều tra, từ đó làm tiền đề cho các giải pháp phát triển trong chương IV.
Trong chương IV, ở phần đầu của chương, tác giả hệ thống lại một số thực trạng của công ty về an toàn thông tin, cùng nguyên nhân của các tồn tại ấy. Bên cạnh đó, tác giả dự báo triển vọng cũng như quan điểm giải quyết vấn đề an toàn và bảo mật thông tin khách hàng trong giao dịch thương mại điện tử tại công ty thực phẩm Hà Nội trong thời gian tới. Đồng thời đề xuất, kiến nghị các giải pháp mới nhằm phát triển và hoàn thiện hệ thống an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin đối với công ty.
Qua đề tài luận văn tốt nghiệp này, ngoài việc nâng cao nhận thức, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân, tác giả hy vọng những nghiên cứu của mình còn có thể đóng góp giúp cho công ty TNHH Thực phẩm Hà Nội nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, có thể sử dụng các giải pháp về an toàn thông tin đó để có thể bảo mật hệ cơ sở dữ liệu, bảo vệ thông tin cho khách hàng của mình. Tạo niềm tin cho khách hàng, giúp công ty ngày càng phát triển, tăng khả năng cạnh tranh của trên thị trường sôi động như ngày nay.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-Giai-phap-an-toan-va-bao-mat-thong-tin-khach-hang-tai-cong-ty-thuc-pham-Ha-Noi.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự