Luận văn: Đề xuất dây truyền công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm cho công ty cổ phần dệt may Kỳ Anh

Luận văn,Môi trường
  Đánh giá    Viết đánh giá
 7      520      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
u4lotq
Danh mục
Luận văn,Môi trường
Thể loại
Luận văn ngành Môi trường
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
520
Lần tải
7
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Luận văn: Đề xuất dây truyền công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm cho công ty cổ phần dệt may Kỳ Anh

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang đau đầu để tìm tài liệu tham khảo cho bài khóa luận, luận văn tốt nghiệp sắp tới của mình. Vậy hãy tham khảo bài luận văn ngành Môi trường dưới đây với đề tài: Đề xuất dây truyền công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm cho công ty cổ phần dệt may Kỳ Anh. Hi vọng bài luận văn này có thể hữu ích đối với các bạn.
Luận văn: Đề xuất dây truyền công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm cho công ty cổ phần dệt may Kỳ Anh LỜI NÓI ĐẦU
Trong những năm gần đây phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường là chủ đề tập trung sự quan tâm của nhiều nước trên thế giới.
Một trong những vấn đề đặt ra cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam là cải thiện môi trường ô nhiễm do các chất độc hại do nền công nghiệp tạo ra. Điển hình như các ngành công nghiệp cao su, hóa chất, công nghiệp thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, y dược, luyện kim, xi măng, giấy, đặc biệt là ngành dệt nhuộm đang phát triển mạnh mẽ và chiếm kim ngạch xuất khẩu cao của Việt Nam.
Ngành dệt nhuộm đã phát triển từ rất lâu trên thế giới nhưng nó chỉ mới hình thành và phát triển hơn 100 năm nay ở nước ta. Trong những năm gần đây, nhờ chính sách đổi mới mở cửa ở Việt Nam đã có 72 doanh nghiệp nhà nước, 40 doanh nghiệp tư nhân, 40 dự án liên doanh và 100% vốn đầu tư nước ngoài cùng các tổ hợp đang hoạt động trong lĩnh vực dệt nhuộm.
Ngành dệt may thu hút nhiều lao động góp phần giải quyết việc làm và phù hợp với những nước đang phát triển không có nền công nghiệp nặng phát triển mạnh như nước ta. Hầu hết các nhà máy xí nghiệp dệt nhuộm ở nước ta đều chưa có hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh, mà ta đang có xu hướng thải trực tiếp ra sông suối ao hồ loại nước thải này có độ kiềm cao, độ màu lớn, nhiều hóa chất độc hại đối với loài thủy sinh.
Chính vì vậy em đã lựa chọn đề tài tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm tại công ty cổ phần dệt may Kỳ Anh. Trong quá trình thực tập, tìm hiểu em khó tránh khỏi những sai sót. Kính mong cô và các bạn góp ý để đề tài được hoàn thiện hơn.
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KỲ ANH
1.1. GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty Cổ phần Dệt may Kỳ Anh một trong những công ty dệt may hàng đầu tại Hòa Bình và trong khu vực miền Bắc. Với một quy trình sản suất theo chiều dọc, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh sợi, vải dệt, vải đan và các loại sản phẩm may mặc, được tín nhiệm bởi hầu hết các khách hàng trên khắp thế giới. Chiến lược phát triển của Kỳ Anh là đảm bảo rằng chất lượng và thời gian được kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất.
Sản phẩm của công ty cổ phần dệt may Kỳ Anh đã được phân phối tới các khách hàng ở nhiều nước trên thế giới. Với doanh thu hàng năm là 200 tỷ đồng, Công ty Kỳ Anh là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả khách hàng muốn hơp tác làm ăn.
Trụ sở chính: Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.
Lĩnh vực hoạt động: Dệt may, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi, dệt, đan kim, nhuộm và may mặc, thời trang bán lẻ.
Công Ty Cổ Phần Dệt may Kỳ Anh luôn ý thức được tầm quan trọng của môi trường đối với sự sống và tương lai của nhân loại. 
Các hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ của Kỳ Anh không chỉ bảo đảm chất lượng tốt mà còn có nghĩa vụ bảo vệ môi trường.
Để đạt được điều này công ty cam kết thực hiện:
Tuân thủ các yêu cầu luật định và các yêu cầu khác liên quan đến các tác động môi trường của công ty.
Tăng cường kiểm soát, quản lý các vấn đề liên quan đến môi trường nhằm ngăn ngừa ô nhiễm, giảm thiểu tác động đáng kể đến môi trường bằng các biện pháp: Tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và nước sinh hoạt, xử lý rác và nước thải, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.
Phát huy tinh thần sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường, khuyến khích toàn thể nhân viên tái sử dụng trong quá trình sản xuất.
Nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân viên thông qua đào tạo kiến thức về công tác bảo vệ môi trường.
Công ty Cổ Phần Dệt may Kỳ Anh cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi về chất lượng và tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.
Hoạt động trên thương trường công ty cam kết thực hiện:
Tuân thủ Luật cạnh tranh.
Không tham gia hay ủng hộ hành vi hạn chế cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh.
Không tham gia hay ủng hộ hành vi trái với các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, gây thiệt hại hoặc có thể gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Luan-van-De-xuat-day-truyen-cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-det-nhuom-cho-cong-ty-co-phan-det-may-Ky-Anh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự