Khóa luận: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên

Luận văn,Quản trị Kinh doanh
  Đánh giá    Viết đánh giá
 2      260      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
fmlotq
Danh mục
Luận văn,Quản trị Kinh doanh
Thể loại
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
260
Lần tải
2
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Khóa luận: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bạn đang phải chật vật trong một mớ tài liệu cần tìm hiểu để chuẩn bị cho bài luận văn, khóa luận tốt nghiệp sắp tới của mình. Vậy bạn hãy tham khảo bài khóa luận ngành Quản trị kinh doanh dưới đây với đề tài: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại Cá Sấu Long Xuyên trong giai đoạn 2008 – 2014, hi vọng bài khóa luận này sẽ giúp ích cho các bạn.
Khóa luận: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên Lý do chọn đề tài
DNTN Đang hiện hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là hoạt động sản xuất kinh doanh cá sấu và thương mại du lịch.
Ngành gây nuôi và kinh doanh cá sấu được xem là ngành công nghiệp mới đầy triển vọng năm 2004. Tuy nhiên, những năm gần đây thị trường cá sấu gặp nhiều khó khăn như: đầu ra bấp bênh, giá cá sấu giảm hơn trước trong khi giá nguyên liệu thức ăn lại tăng nhanh.
Điều này gây khó khăn cho người nuôi. Bên cạnh sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt của các đối thủ, các doanh nghiệp trong ngành còn gặp phải các rào cản nghiêm ngặt về chất lượng của các nước nhập khẩu. Vì thế, chỉ khi nào doanh nghiệp có đủ điều kiện xuất khẩu, có hướng đi đúng với xu hướng chung của thị trường và đúng theo quy định của ngành, nhất là quy định của CITES (Hiệp hội công ước quốc tế về mua bán động thực vật nguy cấp) thì mới tồn tại và phát triển được. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp lớn trong ngành kinh doanh cá sấu.
Ngoài lĩnh vực kinh doanh cá sấu, ngành thương mại du lịch được xem là ngành công nghiệp không khói đầy triển vọng hiện nay. Du lịch Việt Nam đang đứng trước một vận hội mới: vị thế Việt Nam đã được nâng lên, sân chơi đã rộng mở, luật chơi đã rõ ràng.
Từ chỗ đứng vào nhóm các nước kém phát triển nhất, Việt Nam đã vươn lên hàng trung bình trong khu vực, vượt Philippines, chỉ còn sau 4 nước du lịch phát triển hàng đầu là Thái Lan, Singapore, Malaysia và Indonesia. Du khách đến Việt Nam từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo kết quả nghiên cứu được tiến hành bởi Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC), phối hợp với Oxford Economic Forecasting (OEF) thì Việt Nam xếp hạng 6 trong top 10 các nước phát triển du lịch và lữ hành tốt nhất trong thời gian từ 2007 đến 2016.
Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam đa dạng hóa các loại hình kinh doanh, nhất là các doanh nghiệp dịch vụ. Trong giai đoạn hiện nay, có thể thấy rằng việc tham gia vào các tổ chức thế giới như gia nhập WTO, bước đầu thực hiện AFTA, hoạt động song phương Việt - Mỹ, chủ nhà của APEC 2006… tất cả sẽ tạo nên cơ hội vàng cho du lịch Việt Nam.
Đây là hai lĩnh vực đầy triển vọng và có thể phát triển mạnh trong tương lai. Nhìn chung, chúng tuy có sự khác biệt nhưng trên thực tế tại DNTN Đang thì vấn đề vẫn là khai thác tiềm năng từ cá sấu. Đây là lợi thế cạnh tranh mà DNTN Đang duy trì trong thời điểm hiện tại. Thế nhưng, lợi thế này chưa được khai thác triệt để, nếu doanh nghiệp biết tận dụng lợi thế sẵn có của mình, lái nó theo hướng đúng thì doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Ngược lại, nếu đi sai hướng doanh nghiệp sẽ mất đi lợi thế đó.
Những vấn đề trên vừa là cơ hội vừa là thách thức cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Từ đó, vai trò của quản trị chiến lược ngày càng được coi trọng vì nó mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:
Giúp doanh nghiệp thấy rõ mục đích và hướng đi của mình trong tương lai;
Giúp doanh nghiệp tận dụng tốt các cơ hội và giảm bớt nguy cơ;
Giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong cuộc chơi;
Giúp cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Như thế, để doanh nghiệp thành công trên các lĩnh vực của mình thì cần phải có một chiến lược kinh doanh phù hợp với những thay đổi của thị trường, phải tạo cho mình lợi thế cạnh tranh nhất định. Bên cạnh những chiến lược kinh doanh đã có, gần đây, với năng lực và tiềm năng của mình, DNTN Đang có khuynh hướng phát triển thêm những lĩnh vực kinh doanh mới.
Do đó, việc phân tích các yếu tố bên trong và bên ngoài để lựa chọn những chiến lược kinh doanh hợp lý là rất cần thiết. Đó là lý do tôi chọn đề tài “Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại Cá Sấu Long Xuyên trong giai đoạn 2008 – 2014” để thực hiện khóa luận tốt nghiệp.
Cấu trúc của báo cáo nghiên cứu
Chương 1. MỞ ĐẦU. 
Chương 2. CƠ SỞ LÝ THUYẾT VÀ MÔ HÌNH NGHIÊN CỨU. 
Chương 3. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. 
Chương 4. TỔNG QUAN VỀ DNTN ĐANG. 
Chương 5. PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG CỦA DNTN ĐANG.
Chương 6. XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CHO DNTN ĐANG. 
Chương 7. CÁC GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC. 
Chương 8. KẾT LUẬN.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Khoa-luan-Xay-dung-chien-luoc-kinh-doanh-cho-DNTN-Dang-Trai-ca-sau-Long-Xuyen.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự