Khóa luận tốt nghiệp: Chiến lược quảng bá thương hiệu Eximbank- chi nhánh An Giang

Luận văn,Kinh tế
  Đánh giá    Viết đánh giá
 5      462      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
y1kotq
Danh mục
Luận văn,Kinh tế
Thể loại
Khóa luận tốt nghiệp ngành Kinh tế
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
462
Lần tải
5
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Khóa luận tốt nghiệp: Chiến lược quảng bá thương hiệu Eximbank- chi nhánh An Giang

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài khóa luận tốt nghiệp dưới đây với đề tài: Chiến lược quảng bá thương hiệu Eximbank- chi nhánh An Giang giai đoạn 2009-2010 trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Bài khóa luận này sẽ giúp các bạn sinh viên ngành Kinh tế tham khảo cho bài luận, đồ án tốt nghiệp sắp tới của các bạn.
Khóa luận tốt nghiệp: Chiến lược quảng bá thương hiệu Eximbank- chi nhánh An Giang Lý do chọn đề tài:
Trong môi trường cạnh tranh gây gắt hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển, mỗi doanh nghiệp cần phải tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh nhất định. Có rất nhiều hình thức để tạo ra lợi thế cạnh tranh, tùy vào từng doanh nghiệp, từng sản phẩm và từng loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh thích hợp. Đa số các doanh nghiệp chọn cho mình lợi thế cạnh tranh về giá, về chất lượng, chủng loại sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều doanh nghiệp chọn cho mình lợi thế cạnh tranh về thương hiệu.
Thương hiệu là một cái tên hay dấu hiệu để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, nó thể hiện sự hài lòng và niềm tự hào của khách hàng khi nhắc đến một doanh nghiệp. Thương hiệu là loại tài sản vô hình thuộc sở hữu của doanh nghiệp, nhưng lại nằm ngoài phạm vi doanh nghiệp và tồn tại trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm ra đời trong nhà máy nhưng thương hiệu ra đời trong tâm trí khách hàng. Tuy thương hiệu là một tài sản vô hình nhưng nó có thể định giá được bằng tiền và rất có giá trị. Điều đó được minh chứng qua việc định giá thương hiệu và công bố danh sách 100 thương hiệu có giá trị cao nhất trên thế giới hàng năm của tổ chức Inte
and và tổng giá trị của 100 thương hiệu hàng đầu này lên đến 1000 tỷ đô la.1
Ngoài ra, khi sở hữu một thương hiệu mạnh, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều thuận lợi. Một thương hiệu mạnh sẽ mang lại cho doanh nghiệp cơ hội đưa ra một mức giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, thương hiệu mạnh còn củng cố tính bền vững cho doanh nghiệp và giúp tạo ra khách hàng trung thành. Thương hiệu càng mạnh đồng nghĩa với lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp càng cao. Nếu như lòng tin đó được củng cố và vun đắp thì thương hiệu sẽ in sâu và khó có thể thay đổi được trong tâm trí của khách hàng. Khi mới thành lập, thương hiệu không có giá trị nhưng về sau nó sẽ là một tài sản vô giá nếu doanh nghiệp có những chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu hợp lý ngay từ ban đầu.
Xây dựng thương hiệu là việc tạo dựng hình ảnh tốt về doanh nghiệp trong suy nghĩ của khách hàng. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề đơn giản và thực hiện nhanh chóng mà quá trình đó phải được xây dựng lâu dài bằng những chiến lược phù hợp trong từng giai đoạn cụ thể. Để có được một thương hiệu mạnh thì bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp cần phải có những chiến lược quảng bá thương hiệu phù hợp để đưa hình ảnh của doanh nghiệp in sâu vào tâm trí khách hàng.
Quảng bá thương hiệu là hoạt động làm cho thương hiệu thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng và thị trường. Tùy vào tính chất sản phẩm, thị trường mục tiêu và khả năng tài chính, doanh nghiệp có thể áp dụng riêng lẻ hoặc kết hợp các phương pháp quảng bá như quảng cáo, khuyến mại kênh phân phối, khuyến mại người mua, Marketing sự kiện và tài trợ, quan hệ công chúng, bán hàng cá nhân… Quảng bá thương hiệu đóng vai tro rất lớn trong việc thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng.
Xây dựng và quảng bá thương hiệu rất cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp và đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực dịch vụ, nhất là lĩnh vực ngân hàng vì Ngân hàng là lĩnh vực kinh doanh tiền tệ dựa trên uy tín của thương hiệu và lòng tin của khách hàng. Ngân hàng nào tạo được nhiều lòng tin và uy tín thì ngân hàng đó sẽ đông khách và đứng vững trên thị trường. Nhưng đối với một thương hiệu mới có mặt trên địa bàn tỉnh An Giang như Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint-Stock Bank viết tắt là Eximbank chỉ mới thành lập hơn 4 tháng gần đây) thì việc làm thế nào để thương hiệu Eximbank-chi nhánh An Giang được nhiều khách hàng biết đến trong khoảng thời gian ngắn nhất là mục tiêu của chiến lược quảng bá thương hiệu. Đặc biệt trong môi trường cạnh tranh gay gắt về lĩnh vực ngân hàng như trên địa bàn TPLX, thì vấn đề quảng bá thương hiệu Eximbank-chi nhánh An Giang là cần thiết và đáng quan tâm.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Khoa-luan-tot-nghiep-Chien-luoc-quang-ba-thuong-hieu-Eximbank-chi-nhanh-An-Giang.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự