IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào?

Tiếng Anh,Luyện thi IELTS
  Đánh giá    Viết đánh giá
 3      528      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
vvmotq
Danh mục
Tiếng Anh,Luyện thi IELTS
Thể loại
IELTS Academic và General Training Module
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
528
Lần tải
3
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào?

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

IELTS Academic và General Training Module IELTS Academic và General Training Module khác nhau như thế nào là tài liệu giúp các bạn hiểu rõ về 2 loại hình thi IELTS, phân biệt chỉ ra điểm giống và khác của 2 hình thức thi này, từ đó các bạn sẽ có lựa chọn hình thức học và thi IELTS phù hợp với bản thân.
1. Academic Training và General Training trong IELTS. Khi đi đăng kí học và thi IELTS chắc hẳn sẽ có nhiều bạn băn khoăn sự khác nhau giữa 2 modules: Academic Training và General Training. Thường thì trong quá trình luyện thi, ít bạn sẽ nghiên cứu sự khác nhau giữa 2 loại, cũng như xem xét sự khác biệt trong quá trình ôn như thế nào.
Sau đây là một số thông tin cơ bản để các bạn hiểu hơn:
- IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cam
idge (University of Cam
idge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):
Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học tại các đất nước nói tiếng Anh. Rất nhiều các trường đại học, cao đẳng trên Thế giới sẽ yêu cầu bạn nộp chúng chỉ IELTS ở module này cho việc nhập học.
Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư, thích hợp cho những người có kế hoạch định cư, làm việc, tham gia các khóa học huấn luyện ngắn hạn hoặc học bậc Trung học cơ sở tại các nước nói tiếng Anh. Module General training mang tính dễ hơn so với Academic.

2. IELTS Reading trong Academic và General Training Module Tất cả thí sinh IELTS sẽ làm bài thi Listening và Speaking giống nhau. Tuy nhiên, Reading và Writing lại được chia ra thành hai phiên bản là Academic và General Training – Học thuật và Tổng quát. Tuỳ vào mục đích của việc thi IELTS mà bạn sẽ phải chọn phiên bản phù hợp với mình. Tuy nhiên, dù được thử thách với Học thuật hay Tổng quát thì việc ôn luyện và cải thiện khả năng đọc của bạn trong IELTS là rất quan trọng, vì trong phần này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều cấu trúc phúc tạp và các từ vựng khó.
Academic Reading
- 60 minutes 40 questions
- 3 reading passages
-Texts from journals, magazines, books, newspapers
- General interest texts written for non-specialist audience
General Training Reading
- 60 minutes 40 questions
- 3 reading passages
- Texts from advertisements, booklets, leaflets, manuals, notices, newspapers, magazines
- Texts related to everyday life, work & general interest
a) Cấu trúc bài thi IELTS Reading Academic Bài thi IELTS Reading Academic – Học thuật sẽ kéo dài 60 phút với 40 câu hỏi.
Phần đọc
Các bài đọc này sẽ được lấy từ bài viết thật trên các tạp chí, sách, và báo chí. Có ba đoạn (passages) với tổng số từ khoảng 2.150 đến 2.750 từ. Chủ đề của bài IELTS Reading về các vấn đề được độc giả quan tâm chung chung, đoạn viết này giành cho người đọc thông thường, không phải ở mức khó giành cho người am hiểu.
Sẽ có ít nhất một đoạn đọc đưa ra 1 vấn đề gây tranh cãi theo hướng logic. Một đoạn mô tả dạng đồ thị, biểu đồ minh họa. Nếu trong bài đọc có 1 phần nào đó thiên về thuật ngữ chuyên môn mà có thể học viên không biết, thì các bạn sẽ được cung cấp 1 glossory diễn giải nghĩa của những từ vựng này. Độ khó của bài đọc sẽ tăng dần về sau.
Phần câu hỏi
Phần hướng dẫn rõ ràng và dễ dàng bằng các ví dụ về những câu hỏi lạ. Phần đọc và câu hỏi được in chung trong 1 tờ giấy, bạn có thể viết lên để ghi nhớ và làm bài nhưng sau đó bạn không được phép mang đề thi về.
Bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi vào phiếu trả lời trong 60 phút. Nếu các bạn viết ra giấy nháp thì phải điền vào trước thời gian đó. Vì phần thi này không cho thêm thời gian để bạn viết lại vào giấy nộp bài.
Các câu hỏi sẽ không được sắp theo tuần tự như bài đọc, cuộc thi sẽ kiểm tra khả năng đọc hiểu của bạn, 1 số câu hỏi được đưa lên trước và số khác lại nằm ở vị trí sau tùy thuộc vào loại câu hỏi.
Đây là những loại câu hỏi mà bạn có thể gặp trong các kì thi IELTS:
Short answer questions
Multiple choice
Sentence completion
Notes/summary completion/labeling a diagram/flow chart/table completion
Matching paragraph headings
Identification of writer’s views/claims – yes/no/not given
Identification of information – true/false/not given
Classification
Matchinglists/phrases.
b) Cấu trúc bài thi IELTS Reading General Training Cũng như bài thi IELTS học thuật, phần thi đọc tổng quát kéo dài 60’ với 40 câu hỏi, và 1 câu trả lời đúng được 1 điểm.
Phần đọc
Bài đọc có khoảng 2.150 - 2.750 từ, các đoạn về sau mức độ khó sẽ tăng dần.
Về nội dung, ngược lại với IELTS Reading học thuật, bài đọc tổng quát được lấy từ quảng cáo, thông báo, sách, tài liệu, tờ rơi, báo chí, thời gian biểu, hướng dẫn sử dụng, sách và tạp chí. Tất cả đều rất thực tế. Nội dung hoàn toàn liên quan tới các tình huống hàng ngày mà bạn gặp phải khi làm việc, sống tại 1 quốc gia nói tiếng Anh.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

IELTS-Academic-va-General-Training-Module-khac-nhau-nhu-the-nao.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự