Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Học tập,Phần mềm học tập
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      158      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
jzlotq
Danh mục
Học tập,Phần mềm học tập
Thể loại
Ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
158
Lần tải
0
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Duolingo: Học Anh văn miễn phí

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Duolingo: Học Anh văn miễn phí là ứng dụng học Tiếng Anh trên ba hệ điều hành: iOS, Android, Windows Phone, giúp người học có thể tiếp cận ứng dụng và sử dụng linh hoạt, hiệu quả. Duolingo là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo, giúp các bạn tập trung học tối đa và mang lại cảm giác dễ chịu khi học tập.
Duolingo: Học Anh văn miễn phí
Duolingo: Học Anh văn miễn phí sẽ mang đến cho các bạn những bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, nhưng không theo cách thông thường mà  ở dạng trò chơi vui nhộn với cách thức tính điểm và tích lũy điểm số thú vị, cùng hàng hóa ảo hấp dẫn. Giao diện của ứng dụng được thiết kế thân thiện, bắt mắt cũng góp phần đem lại sự gần gũi, thoải mái đến người học. Với Duolingo: Học Anh văn miễn phí, các bạn sẽ có những bài tập luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe, giúp các bạn củng cố và nâng cao mọi kỹ năng Tiếng Anh cần thiết.
Ứng dụng Duolingo: Học Anh văn miễn phí không có quảng cáo, không thu lệ phí, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app để học tập. Ứng dụng cũng thường xuyên đưa ra các đánh giá về sự tiến bộ của bạn trên hệ thống, giúp bạn có hướng ôn tập tốt nhất.
App Duolingo được phát triển trên cả ba hệ điều hành phổ biến hiện nay là: iOS, Android, Windows Phone. Với mỗi một hệ điều hành, giao diện của ứng dụng sẽ có chút khác biệt, tuy nhiên xét về bản chất và tiện ích học tập thì hoàn toàn giống nhau, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và không cảm thấy khó khăn chút nào, nếu thay đổi phương tiện học tập từ iOS sang Android, Windows Phone hay ngược lại.
Nếu bạn có ý định học thêm các ngoại ngữ khác, ứng dụng Duolingo: Học Anh văn miễn phí sẽ là cầu nối hữu ích và tiện dụng dành cho bạn. Khi đã sử dụng Tiếng Anh ở mức độ cao, các bạn có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha... Thật tiện ích phải không nào?
thuvienmienphi.com chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả và vui vẻ!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Duolingo-Hoc-Anh-van-mien-phi.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự