Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống cấp nước thành phố VT

Luận văn,Môi trường
  Đánh giá    Viết đánh giá
 9      297      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
wgmotq
Danh mục
Luận văn,Môi trường
Thể loại
Đồ án tốt nghiệp ngành Môi trường
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
297
Lần tải
9
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống cấp nước thành phố VT

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Với đề tài nghiên cứu: Thiết kế hệ thống cấp nước thành phố VT, đồ án tốt nghiệp này có thể giúp các bạn sinh viên ngành Công nghệ Môi trường tham khảo để chuẩn bị cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn có một kỳ báo cáo thực tập thành công.
Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống cấp nước thành phố VT LỜI NÓI ĐẦU
Cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước trong giai đoạn hiện nay, nền kinh tế của nước nhà đang tăng trưởng mạnh. Đảng và chính phủ rất quan tâm đến mọi mặt của xã hội, trong đó vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà nước cũng như các tổ chức, thu hút nhiều dự án đầu tư và các chương trình phát triển nhằm giải quyết một cách tốt nhất vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường nói chung và vấn đề cung cấp đầy đủ nước cho nhân dân cả về chất và lượng nói riêng. Đóng góp vào sự đi lên chung của cả nước tất cả các tỉnh thành đang tập trung phát triển mọi mặt đời sống cho nhân dân.
Để tổng kết kết quả học tập sau 5 năm của sinh viên ngành Cấp thoát nước- Kỹ thuật môi trường, em được nhận đồ án tốt nghiệp với đề tài: “Thiết kế hệ thống cấp nước thành phố VT ”.
Em xin kính cảm ơn các thầy cô giáo trong bộ môn Cấp thoát nước- Môi trường nước và các thầy cô giáo trong khoa Kỹ thuật môi trường đã trang bị cho em những kiến thức để vững bước vào cuộc sống.
Đặc biệt em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy giáo Đỗ Hải, người đã tận tình chỉ bảo và góp ý, giúp đỡ em trong quá trình tính toán và hoàn thành đồ án.
Mặc dù đồ án đã được hoàn thành nhưng do khối lượng kiến thức khá lớn nên không khỏi tránh được những thiếu sót. Em kính mong có được sự góp ý của các thầy cô giáo để đồ án của em được hoàn thiện hơn.
Hà Nội, tháng 6/2003.
Sinh viên thiết kế
1/ Khái quát.
Thành phố VT trực thuộc tỉnh VT là trung tâm văn hoá, kinh tế của tỉnh. Thành phố VT là cửa ngõ giao thông quan trọng, có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh gắn liền với truyền thống yêu nước của dân tộc. Thành phố có đầu mối giao thông liên Quốc gia bằng đường bộ và đường sắt.
Trong suốt lịch sử phát triển của đất nước, thành phố luôn được quan tâm xây dựng vững mạnh về nhiều mặt. Đặc biệt trong tình hình chuyển đổi về cơ chế kinh tế hiện nay thành phố đã nhanh chóng đạt được những tiến vượt bậc, đóng góp vào sự đi lên cua cả nước.
2/ Điều kiện tự nhiên.
a/ Vị trí địa lý.
Thành phố VT là một thành phố thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Phía Bắc và phía Đông thành phố được sông bao bọc, phía Tây và phía Nam chủ yếu là đất nông nghiệp. Quốc lộ I chạy dọc phía tây theo chiều dài thành phố. Tổng diện tích thành phố là 932 ha, trong đó diện tích xây dung là 600 ha. Thành phố có độ dốc tương đối nhỏ và đều, từ Bắc xuống Nam và địa hình tương đối bằng phẳng.
b/ Dân số.
Thàn phố VT có dân số hiện nay là 105.000 người (năm 2001), dự kiến đến năm 2020 có dân số là 150000 người.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

4
1 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (1)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
11/1/2018 5:41:39 AM
rất cần, cảm ơn bạn

 
LINK DOWNLOAD

Do-an-tot-nghiep-Thiet-ke-he-thong-cap-nuoc-thanh-pho-VT.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự