Đồ án tốt nghiệp: Phân tích thiết kế hệ thống - Quản lý tour du lịch trong nước

Luận văn,Công nghệ thông tin
  Đánh giá    Viết đánh giá
 37      885      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
dtmotq
Danh mục
Luận văn,Công nghệ thông tin
Thể loại
Đồ án tốt nghiệp ngành CNTT
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
885
Lần tải
37
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đồ án tốt nghiệp: Phân tích thiết kế hệ thống - Quản lý tour du lịch trong nước

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Với đề tài nghiên cứu: Phân tích thiết kế hệ thống- quản lý tour du lịch trong nước, đồ án tốt nghiệp dưới đây có thể giúp các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin có thêm tài liệu tham khảo cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp tới đây của mình. Chúc các bạn có một kỳ báo cáo tốt nghiệp được đánh giá cao.
Đồ án tốt nghiệp: Phân tích thiết kế hệ thống - Quản lý tour du lịch trong nước Lời nói đầu
Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin và việc tin học hóa được xem là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong hoạt động của các chính phủ, tổ chức, cũng như của các công ty; nó đóng vai trò hết sức quan trọng, có thể tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ. Việc xây dựng các trang web để phục vụ cho các nhu cầu riêng của các tổ chức, công ty thậm chí các cá nhân, ngày nay, không lấy gì làm xa lạ.
Với một vài thao tác đơn giản, một người bất kì có thể trở thành chủ của một website giới thiệu về bất cứ gì anh ta quan tâm: một website giới thiệu về bản thân và gia đình anh ta, hay là một website trình bày các bộ sưu tập hình ảnh các loại xe hơi mà anh ta thích chẳng hạn.
Đối với các chính phủ và các công ty thì việc xây dựng các website riêng càng ngày càng trở nên cấp thiết. Thông qua những website này, thông tin về họ cũng như các công văn, thông báo, quyết định của chính phủ hay các sản phẩm, dịch vụ mới của công ty sẽ đến với những người quan tâm, đến với khách hàng của họ một cách nhanh chóng kịp thời, tránh những phiền hà mà phương thức giao tiếp truyền thống thường gặp phải.
Hoạt động của một công ty du lịch có quy mô khá lớn sẽ càng được tăng cường và mở rộng nếu xây dựng được một website tốt. Bắt nguồn với ý tưởng này, cùng với những gợi ý của cô giáo Vũ Thị Dương, chúng em đã chọn đề tài “Quản lý Tour du lịch” và đã hoàn thành bài tập lớn đúng kế hoạch. Có được kết quả như vậy, nhóm chúng em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô giáo Vũ Thị Dương người đã hướng dẫn chúng em trong suốt quá trình làm bài tập lớn này.
Xin chân thành cảm ơn cô!
Mô tả bài toán
Một công ty du lịch thực hiện tin học hóa việc đăng kí tour du lịch thông qua website của công ty. Đây là trang web giới thiệu về tất cả những gì liên quan đến lĩnh vực du lịch của Việt Nam đến khách hàng tham quan website, nhằm thu hút khách hàng tham quan website lần sau. Chủ đạo của website là giới thiệu các điểm du lịch trong và ngoài nước, các kỳ quan hay các chương trình về tour du lịch, các lễ hội trong năm tại các điểm du lịch. Tại đây người dùng có thể xem thông tin về các tour du lịch do công ty cung cấp, cho phép đặt tour trực tuyến, tham khảo giá tour, tìm kiếm tour phù hợp.
Có 2 cách để tìm kiếm thông tin: Tìm nhanh và tìm chi tiết. Tìm nhanh: cho phép người dùng tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Tìm chi tiết: cho phép người dùng giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.
Người dùng (tương ững với user name và password) truy cập vào trang web để tìm hiểu thông tin về các tour du lịch trong và ngoài nước.
Người dùng có thể đăng kí tour du lịch, dịch vụ visa, vé máy bay, vé tàu xe, đăng kí thuê xe ô tô.... trực tuyến với công ty thông qua website.
Truy cập vào website người dùng có thể tìm hiểu về thông tin các địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh trên thế giới.
Đối với người quản lý:
Người quản lý cần nắm bắt thông tin nhân viên, thông tin khuyến mại từ các địa điểm du lịch, thông tin về các đối tác kinh doanh.
Sau khi tìm hiểu đầy đủ thông tin về các tuor du lịch, người dùng có thể làm việc trực tuyến với nhân viên của công ty để đăng kí tour du lịch cho mình.
Khi khách hàng đăng kí du lịch chúng tôi sẽ có một phiếu đăng kí cho khách hàng có thể đang kí trực tuyến hoặc đăng kí trực tiếp tại công ty.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN
abcde12345 Trả lời Thích   0 9/14/2022 8:58:56 AM
asdf asdfas fasdf asdfa sdfa dfasdf asdfa sdfasdfasdf
weed Trả lời Thích   0 1/23/2021 7:17:41 PM
tài liệu rất hay tuyệt vời bổ ích và hữu dụng cần thiết
abcde12345 Trả lời Thích   0 9/14/2022 8:57:47 AM
dfsdffaf fa sdfasdf áddfasdf asdf asdf asdfadfas dfasdf

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
3 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (3)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
5/31/2021 4:26:56 AM
rất tốt cảm mơn admin
12/10/2021 8:23:03 PM
a d f s dsf d s g f s a
8/11/2022 3:20:30 AM
Đồ án rất có ý nghĩa để tham khảo

 
LINK DOWNLOAD

Do-an-tot-nghiep-Phan-tich-thiet-ke-he-thong-Quan-ly-tour-du-lich-trong-nuoc.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự