Đồ án tốt nghiệp: Phân tích kinh tế hoạt động sản xuất kinh doanh

Luận văn,Kinh tế
  Đánh giá    Viết đánh giá
 35      312      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
nhkotq
Danh mục
Luận văn,Kinh tế
Thể loại
Đồ án tốt nghiệp ngành Kinh tế
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
312
Lần tải
35
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đồ án tốt nghiệp: Phân tích kinh tế hoạt động sản xuất kinh doanh

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đồ án tốt nghiệp với đề tài: Phân tích kinh tế hoạt động sản xuất kinh doanh tại Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam PVC. Với đề tài nghiên cứu trên đã đánh trúng vào nội dung các bạn sinh viên năm cuối ngành Kinh tế không? Nếu có hãy tham khảo nội dung dưới đây.
Đồ án tốt nghiệp: Phân tích kinh tế hoạt động sản xuất kinh doanh MỞ ĐẦU
Dầu khí vẫn sẽ là nguồn năng lượng chính của nền kinh tế thế giới cũng như của Việt Nam trong các thập kỷ tới. Thị trường Dầu khí ngày càng biến động nhanh, khó dự báo và chịu sự chi phối, ảnh hưởng của nhiều yếu tố chính trị, kinh tế và xã hội khu vực và trên thế giới. Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam)- tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. Tổng công ty đang nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chuyên ngành, chủ lực của PetroVietnam, có trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.
Trưởng thành qua từng công trình, dự án, từ vai trò thầu phụ cho các nhà thầu quốc tế, PVC đã vươn lên trở thành Tổng thầu EPC thực hiện các công trình có quy mô ngày càng lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp. PVC cũng tiếp tục khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực xây lắp chuyên ngành dầu khí qua việc thực hiện thi công hầu hết các dự án về vận chuyển, tàng trữ dầu và khí theo hình thức EPC.
Cùng với sự lớn mạnh của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, PVC đã luôn biết tận dụng cơ hội, lợi thế của mình để hội nhập, với chính sách “đi tắt, đón đầu” và quyết tâm chính trị của Đại hội đại biếu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X, nhiệm kỳ 2010-2015 là “Đồng tâm hiệp lực, đổi mới quyết liệt, tăng tốc phát triển, phấn đấu trở thành Tập đoàn Công nghiệp- Xây dựng số 1 Việt Nam”.
Với mục tiêu cụ thể là tập trung vào 3 lĩnh vực mũi nhọn: xây lắp, sản xuất công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Phấn đấu đến năm 2015: vốn điều lệ đạt 10.000 tỷ đồng, tổng doanh thu năm đạt 35000 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận/vốn điều lệ đạt trung bình 20%. Thu nhập bình quân toàn tổ hợp 15 triệu đồng /người/tháng.
Để đạt được mục tiêu chiến lược trên, PVC phải có độ ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, đồng bộ, có trình độ chuyên môn kỹ thuật hàng đầu Việt Nam và ngang tầm khu vực, đủ năng lực quản lý, điều hành hiệu quả các hoạt động SXKD trong và ngoài nước. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong 3 giải pháp của Tổng công ty đến năm 2015 và định hướng đến năm 2025. Đột phá về phát triển nhân lực là tổng thể các giải pháp nhằm đem lại sự thay đổi cơ bản về bản chất, cơ cấu và logic phát triển, quá trình phát triển của PVC được thực hiện bằng con người và vì con người, vì vậy quản trị nguồn nhân lực phải là hệ thống các triết lý, chính sách và hoạt động chức năng về thu hút, đào tạo - phát triển và duy trì con người của PVC nhằm đạt được kết quả tối ưu cho cả tổ chức cũng như mọi thành viên PVC.
Để thực hiện được mục tiêu và giải pháp nói trên, cần phải nghiên cứu, dự báo thị trường, đồng thời quản trị tốt các yếu tố sản xuất, áp dụng công nghệ mới để không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận và doanh lợi. Một trong những công cụ của nhà quản trị là phải tiến hành phân tích hoạt động sản xuất- kinh doanh tốt.
Do vậy, trong phạm vi nhiện vụ của mình, nhóm em xin thực hiện đồ án:  “Phân tích kinh tế hoạt động sản xuất kinh doanh tại Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam PVC”.
Nội dung đồ án gồm 2 chương:
CHƯƠNG 1: TÌNH HÌNH CHUNG VÀ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH CHỦ YẾU CỦA PVC.
CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CHỦ YẾU CỦA TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP DẦU KHÍ VIỆT NAM– PVC.
Do thời gian cũng như kiến thức chuyên môn còn hạn chế nên đồ án của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự đánh giá, đóng góp ý kiến và chỉ bảo của các thầy cô trong bộ môn.
Em xin chân thành cảm ơn !
Sinh viên thực hiện

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Do-an-tot-nghiep-Phan-tich-kinh-te-hoat-dong-san-xuat-kinh-doanh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự