Đồ án: Thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà

Luận văn,Môi trường
  Đánh giá    Viết đánh giá
 24      565      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
jqlotq
Danh mục
Luận văn,Môi trường
Thể loại
Đồ án tốt nghiệp ngành Môi trường
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
565
Lần tải
24
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đồ án: Thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đồ án tốt nghiệp ngành Công trình xử lý môi trường dưới đây với đề tài: Thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà. Đồ án ngành Môi trường này có thể giúp ích cho các bạn sinh viên ngành Môi trường tham khảo để chuẩn bị cho kỳ báo cáo thực tập sắp tới của mình.
Đồ án: Thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà LỜI NÓI MỞ ĐẦU
Hiện nay, nước ta đang trên đường mở cửa để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, mỗi năm tốc độ tăng tưởng kinh tế của nước ta tăng lên rất nhanh. Và nước ta có điều kiện rất thuận lợi để phát triển nuôi trồng thủy sản, vì thế trong những năm gần đây nhu cầu nuôi trồng thủy sản phát triển rất mạnh đặc biệt là khu vực ĐBSCL.
Do đó, các nhà máy, xí nghiệp để thu gom, chế biến thủy sản mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc khai thác một nguồn tài nguyên to lớn để phục vụ nhu cầu sản xuất và thải ra môi trường một lượng lớn nước thải, khí thải, chất thải… gây ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường.
Vì thế tôi chọn đề tài: Thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho Công ty TNHH thủy sản Thiên Hà để làm đồ án Công trình xử lý môi trường.
Hệ thống được thiết kế nhằm xử lý hoạt động có hiệu quả, thích hợp và an toàn, đảm bảo yêu cầu về chất lượng nước thải đầu ra của pháp luật quy định. Mong rằng hệ thống sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho công tác quản lý, bảo vệ và cải thiện môi trường ở khu vực ĐBSCL.
Trong quá trình thực hiện đồ án do còn bị hạn chế về thời gian và kiến thức, cũng như kinh nghiệm bản thân còn có rất nhiều hạn chế nên những thiếu xót trong đồ án này là không thể tránh khỏi. Vì vậy, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng từ phía thầy và các bạn để em có thể rút kinh nghiệm và sẽ hoàn thành đồ án sau tốt hơn.
Tôi chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Xuân Hoàng đã tận tình chỉ dẫn, cảm ơn thầy Lê Hoàng Việt và Phan Thanh Thuận đã góp ý và sửa chữa trong đồ án nước thải học kì trước. Và Sở và Chi cục TNTN Tỉnh Tiền Giang cung cấp cho em số liệu về công ty TNHH thủy sản Thiên Hà.
Chân thành cảm ơn.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

4
2 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (1)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (1)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
4/25/2019 3:02:37 PM
hay bổ ích, thật tuyệt
9/25/2021 9:30:08 PM
bài viết rất hay, rất có ích em thấy hay lắm

 
LINK DOWNLOAD

Do-an-Thiet-ke-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cho-Cong-ty-TNHH-thuy-san-Thien-Ha.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự