Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án)

Luận văn - Đề tài tham khảo,Ôn thi Cao học
  Đánh giá    Viết đánh giá
 54      913      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
5nvntq
Danh mục
Luận văn - Đề tài tham khảo,Ôn thi Cao học
Thể loại
Đề thi cao học, Ôn thi cao học
Ngày đăng
31/12/2013
Loại file
pdf
Số trang
9
Dung lượng
0.40 M
Lần xem
913
Lần tải
54
  DOWNLOAD

Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án)

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án)

 

HÌNH ẢNH DEMO
Tài liệu Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án) slide 1

Tài liệu Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án) slide 2

Tài liệu Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án) slide 3

Tài liệu Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án) slide 4

Tài liệu Đề thi tuyển sinh Toán Cao Học -ĐH Kinh Tế HCM ( có đáp án) slide 5


Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ





0
0
+
0
2
1 1
1
1
1 1
L
L
'
1
L
x +2y = −m


Trung tâm ôn thi Cao học MSc
www.onthicaohoc.com
Mr Đức 097 267 0808
ĐÁP ÁN ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO HỌC NĂM 2013
Môn thi: TOÁN KINH TẾ - ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM
Thời gian làm bài: 90 phút
PHẦN TOÁN KINH TẾ - MÃ ĐỀ 118
LƯU Ý:
- ĐÁP ÁN KINH TẾ HỌC, AV SẼ ĐƯỢC POST ĐÁP ÁN TRÊN WWW.ONTHICAOHOC.COM
- BẠN NÀO CẦN ĐỀ THI GỐC MÔN TOÁN, KTH VUI LÒNG GỬI MAIL VỀ HỘP THƯ:
onthicaohocmsc@gmail.com
- RIÊNG NHỮNG CHIẾN BINH CỦA MR ĐỨC SẼ ĐƯỢC GỬI QUA MAIL CÁ NHÂN
***
1
Câu 1. Cho ma trận A=0
1
2
1
0
0
2
m.
Tính định thức của ma trận A.
Giải:
1
A= 0
1
2
1
0
2 = 1
m
2 2
m 1
2 = 4+m.
Đáp án: D
Câu 2. Hàm chi phí C =Q2 +2Q2 +2QQ2
Tính chi phí biên theo Q1 tại (Q1 =2;Q2 =3)
Giải:
MCQ =2Q +2Q2, tại (Q ,Q2) =(2,3) thì MCQ =10.
Đáp án: C
Câu 3. Cho hàm sản xuất Q= K1/2 1/3 . Tính hệ số co giãn của Q theo L tại L =8
Giải:
= K1/2 1/3 (K1/2L/3 )L =1/3
Đáp án: D
Câu 4. Hệ phương trình 2x +my = 2 . Tìm m để hệ có nghiệm duy nhất
Mail: onthicaohocmsc@gmail.com
1
Đáp án Tham khảo môn Toán kinh tế
1
2




1 1
x
x
2
=
.




Trung tâm ôn thi Cao học MSc
www.onthicaohoc.com
Mr Đức 097 267 0808
Giải: Hệ có nghiệm duy nhất khi det A= 2
m 0 m 4
Đáp án: D
x + y + z = 2
Câu 5. Cho hệ phương trình tuyến tính2x +2z = 3 .
mx + y +3z =5
Giải:
1
1
1
det(A)=
2
0
2 = −2(3−m). Hệ Cramer nếu detA ≠ 0. Vậy m ≠ 3
m
1
3
Đáp án: D
Câu 6. Cho A là ma trận vuông cấp 4, det(A) =3. Tính det(3AT).
Giải: |3AT |=34.| AT |=34.3=35 =243.
Đáp án: A
x1 +5x2 − x3 =1
Câu 7. Cho hệ phương trình −x1 −3x2 +2x3 = 2. Tìm nghiệm của hệ.
−2x2 +4x3 = 7
Đáp số: x1 = 2,x2 = 2,x3 = 2.
Đáp án: A
Câu 8. Giới hạn của hàm số
f (x)=
x+1−1 khi x tiến tới 0
Giải:
lim
x0
x+1−1L'hospital lim
x 0
1 1
x+1 2
Đáp án C
0.3
Câu 9. Cho ma trận hệ số đầu và A =0.1
0.2
0.2
0.2
0.2
0.1
0.3 , X = (100, 100, x3) và D = (d1, d2, 20). Tìm nhu
0.4
cầu của ngành kinh tế mở đối với ngành 1, 2 là:
Giải:
Mail: onthicaohocmsc@gmail.com
2
Đáp án Tham khảo môn Toán kinh tế




2 2

'


250−2Q = 0
R = 0
'








2


4

4/5

.





Trung tâm ôn thi Cao học MSc
www.onthicaohoc.com
Mr Đức 097 267 0808
0.7
−0.1
−0.2
−0.2
0.8
−0.2
−0.1100 d1
−0.3100 =d2
0.6 x3 20
Vậy ta có d1 = 40;d2 = 40
Đáp án: A
Câu 10. Cho hàm doanh thu là R=300Q1 −2Q1 +250Q2 −Q2 +1500 . Tìm Q1, Q2 để doanh thu max.
Giải:
RQ1 = 0 300−4Q1 = 0 Q1 = 75; Q2 =125
Q2 2
Đáp án C
1
Câu 11. Cho ma trận A =3
1
2
1
−3
−1
1 . Tìm m để A suy biến
m
Giải:
1
2
−1
1
2
−1
Để A suy biến thì det(A) = 0. Vậy det(A) =3
1
1
=0
−5
4
= −5m
+15
=0
m
=3
1
−3
m
0
−5
m +1
Đáp án: B
Câu 12. Cho ma trận A =−3
−1 . Tìm A-1.

Giải:
Áp dụng máy tính ta có A−1 =3/5
1/5
2/5
Đáp án:B
0.2
Câu 13. Cho ma trận hệ số đầu vào của 3 ngành A =0.1
0.3
0.2
0.2
0.1
0.3
0.3
0.2
và X= (100, 150, 200) Tìm Y
Giải:
Ta có phương trình A.X = Y. Vậy Y = (110, 100, 85)
Đáp án: D
Câu 14. Cho hàm lợi ích của một mặt hàng là U(x,y) = lnx + 2 lny . Tìm lợi ích biên tế tại x =2, y =2.
Giải:
Mail: onthicaohocmsc@gmail.com
3
Đáp án Tham khảo môn Toán kinh tế

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-thi-tuyen-sinh-Toan-Cao-Hoc-DH-Kinh-Te-HCM-co-dap-an.pdf[0.40 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự