Đề thi thử vào lớp 6 môn Toán năm 2014 chuyên Hà Nội - Amsterdam

Học tập,Trung học cơ sở,Tài liệu học tập lớp 6
  Đánh giá    Viết đánh giá
 2      375      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
k9jotq
Danh mục
Học tập,Trung học cơ sở,Tài liệu học tập lớp 6
Thể loại
Đề thi thử vào lớp 6
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
375
Lần tải
2
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề thi thử vào lớp 6 môn Toán năm 2014 chuyên Hà Nội - Amsterdam

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Để đạt kết quả tốt cho kỳ thi tuyển vào lớp 6, thuvienmienphi.com xin giới thiệu tới các bạn "Đề thi thử vào lớp 6 môn Toán năm 2014 chuyên Hà Nội - Amsterdam". Tài liệu này sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức môn toán, tự tin hơn khi thi vào lớp 6 các trường chuyên trong cả nước.
ĐỀ THI THỬ VÀO LỚP 6 CHUYÊN HÀ NỘI AMSTERDAM Đề thi thử môn Toán vào lớp 6 chuyên Hà Nội – Amsterdam Bài 1: Tính

Bài 2: Có hai thùng dầu, nếu đổ 2 lít dầu từ thùng A sang thùng B thì số dầu của mỗi thùng bằng nhau. Nếu đổ 2 lít dầu từ thùng B sang thùng A thì số dầu ở thùng A gấp 3 số dầu ở thùng B. Tính số lít dầu ở thùng A lúc đầu. 
Bài 3: Giá hoa tháng 5 cao hơn tháng 4 là 20%. Giá hoa tháng 6 thấp hơn tháng 5 là 10%. Hỏi giá hoa tháng 6 cao hơn giá hoa tháng 4 là bao nhiêu %? 
Bài 4: Hiện nay tỉ số tuổi anh và tuổi em là 4/3 . Hai năm trước tỉ số tuổi anh so với tuổi em là 7/5. Tính tuổi của em hiện nay? 
Bài 5: Năm người làm 8 giờ một ngày thì xong công việc trong 12 ngày. Hỏi 8 người làm 10 giờ một ngày thì xong công việc đó trong mấy ngày? 
Bài 6: Tìm số có 3 chữ số

Bài 7: Một hình chữ nhật có chu vi 54 dm. Nếu tăng chiều rộng 2,5 dm và giảm chiều dài 2,5 dm thì được một hình vuông. Tính diện tích hình chữ nhật đó. 
Bài 8: Một người đi từ A đến B mất 4 giờ. Khi từ B về A người đó giảm vận tốc mỗi giờ 2 km nên mất 4 giờ 20 phút. Tính độ dài quãng đường AB. 
Bài 9: Xuân có 36 hình lập phương cạnh là 2 cm. Xuân dùng một số hình lập phương để xếp thành một hình lập phương có thể tích lớn nhất. Tính diện tích toàn phần hình lập phương lớn. 
Bài 10: Một phép chia có thương là 5 và dư 1. Tìm số bị chia biết tổng số bị chia, số chia và số dư là 2012.
Tự luận :(mỗi câu 2,5 điểm)
Bài 1: Một hình chữ nhật có chiều dai gấp 3 chiều rộng. Nếu tăng chiều rộng thêm 3 dm và giảm chiều dài đi 3 dm thì diện tích hình chữ nhật mới tăng thêm 153 dm2 so với hình lúc đầu. Tính diện tích hình chữ nhật lúc đầu?
Bài 2: Một xe máy đi từ A đến B với vận tốc 30 km/giờ. Một lúc sau, một ôtô cũng đi từ A đến B với vận tốc 48 km/giờ và sẽ đuổi kịp xe máy tại B. Nhưng sau khi đi được nửa quãng đường AB thì xe máy giảm vận tốc 15 km/ giờ nên ôtô đuổi kịp xe máy tại D cách B 96 km. Tính độ dài quãng đường AB?

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-thi-thu-vao-lop-6-mon-Toan-nam-2014-chuyen-Ha-Noi-Amsterdam.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự