Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm 2015 trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2, Đồng Tháp

Tiếng Anh,Tiếng Anh trẻ em,Tiếng Anh cho học sinh tiểu học (7-11 tuổi)
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      397      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
3nmotq
Danh mục
Tiếng Anh,Tiếng Anh trẻ em,Tiếng Anh cho học sinh tiểu học (7-11 tuổi)
Thể loại
Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 có đáp án
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
397
Lần tải
0
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm 2015 trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 2, Đồng Tháp

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm 2015 trường Đốc Binh Kiều 2, Đồng Tháp có đáp án giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống kiến thức Tiếng Anh đã được học trên lớp cuối kì 2, chương trình lớp 5. Mời các bạn tham khảo.
Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm 2015 Doc Binh Kieu 2 Primary School 
Class: ______ Name:____________________ 
Grade: 5
FINAL TEST ON ENGLISH
Duration: 40 minutes
 
Question 1. Listen and number. (Nghe và đánh số) (1pt)

Question 2: Listen and draw lines. (Nghe và kẻ đường gạch nối) (1pt)

Question 3: Listen and circle the words you hear. (Nghe và khoanh tròn từ em nghe được) (1pt)
Example: It’ll be a large house in the ________.  village              city
a/ What will there be in your _________?            bedroom           bathroom
b/ I like the fox because it is ___________.         clever               intelligent
c/ What will the weather be like ________?         tomo
ow          next Sunday
d/ How did you get to your _______.                   town                hometown
Question 4: Listen and tick. (Nghe và đánh dấu) (1pt)

Đáp án đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm 2015 Question 1. Listen and number. (Nghe và đánh số) (1pt)
1/ On Saturday morning, after
eakfast, Minh and his
other went swimming in the sea near the house. They came home for lunch at noon.
2/ In the afternoon, they went fishing at the lake in the area. They are very happy because they caught a lots of fish for the dinner.
3/ Now, Minh and his
other are climbing up some caves. On the way to one of the caves, Minh’s
other tells him not to climb on the huge stone because Minh may fall down. Then, it may be difficult to get down the mountain.
4/ In the afternoon, Minh and his
other will stay at home. Minh wants to draw some pictures of the caves and read some stories about mountain climbing.
5/ Tomo
ow Minh’s
other is going to take their grandfather to the doctor because the old man has got a pain in his legs. The doctor will check his legs and Minh’s
other will be with him.
Đáp án: a - 3           b - 5            c - 2             d - 1               e - 4
Question 2: Listen and draw lines. (Nghe và kẻ đường gạch nối) (1pt)
1/ I often get to my hometown by bus.
2/ My dreamhouse will be by the sea.
3/ Yesterday he went to see the doctor with his mother.
4/ He shouldn’t glide down the staircase. He may
eak his leg.
Đáp án: 1 - bus       2 - house by the sea     3 - see the doctor     4 -
eak his leg
Question 3: Listen and circle the words you hear. (1pt)
Example: village
1/ bedroom
2/ cleve
3/ next Sunday
4/ hometown
Question 4: Listen and tick. (Nghe và đánh dấu) (1pt)
1/ Girl: Ouch!
    Boy: What’s the matter?
    Girl: The tea pot is so hot.
    Boy: Be careful. You may get a burn with it.
2/ Boy: Let’s do a puzzle.
    Girl: Well. It’s too boring. Look. The weather’s fine.
    Boy: Yeah. How about going swimming?
    Girl: Great idea! Let’s go to the swimming pool.
3/ Boy: What are you drawing?
    Girl: A crow.
    Boy: Why do you draw it?
    Girl: Well, for the cover of the story “The Clever Fox and the Crow”.
    Boy: Oh, I see. I know that story.
4/ Doctor: What’s the matter with you?
    Boy: I’ve got a toothache.
    Doctor: Take a seat. Open your mouth, please. Which one?
    Boy: This one. Ouch!
    Doctor: Well, well... It’s got a big cavity.
Đáp án: 1 - a               2 - c               3 - c                   4 -
Question 5: Listen and complete. (Nghe và hoàn thành bài đọc) (1pt)
Đáp án: 1 - London      2 - hometown   3 - north             4 - train
Question 6. Read and put a tick (√ ) or a cross (X) in the box. (Đọc và đánh dấu √ hoặc X vào ô vuông). 1pt
Đáp án: 1 - √               2 - X                3 - √                  4 - √
Question 7. Look and read. Write Yes or No. ( Nhìn, đọc và viết Yes hoặc No) (1pt)
Đáp án: 1 - Yes           2 - No              3 - No                4 - Yes.
Question 8. Look at the picture. Look at the letters. Write the words. (Nhìn vào tranh và những từ cho sẵn. Viết thành các từ đúng). (1pt)
Đáp án: 1 - snowy       2 - summer       3 - boat              4 - bus
Question 9. Look at the pictures and complete the sentences. (Nhìn tranh và hoàn thành các câu sau).(1pt)
Đáp án: a/ fox             b/ house           c/ headache      d/ rainy
Question 10: Speaking. (1pt)
Giáo viên thực hiện cho thi theo cấu trúc, tùy tình hình hs mà giáo viên uyển chuyển khi triển khai thực hành nói với hs. Tùy mức độ nói của học sinh mà giáo viên cho điểm.
Listen and repeat: It’ll be hot and rainy in the south.
Point, ask and answer: How did you get to your hometown?
Listen and comment: There are four seasons in the north of Viet Nam.
Interview: What will your dream house be like?
*Sau khi chấm các phần, giáo viên cộng điểm thành điểm chung cho học sinh (làm tròn điểm theo quy định).

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-thi-hoc-ki-2-mon-Tieng-Anh-lop-5-nam-2015-truong-Tieu-hoc-Doc-Binh-Kieu-2A-Dong-Thap.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự