Đề tài: Phân tích tình hình kinh doanh và ứng dụng TMDT tại công ty Tầm Cao

  Đánh giá    Viết đánh giá
 1      343      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
4jmotq
Danh mục
Thể loại
Tiểu luận ngành Thương mại điện tử
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
343
Lần tải
1
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề tài: Phân tích tình hình kinh doanh và ứng dụng TMDT tại công ty Tầm Cao

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài tiểu luận ngành TMDT dưới đây với đề tài: Phân tích tình hình kinh doanh và ứng dụng TMDT tại công ty Tầm Cao, với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên ngành Thương mại có thể tham khảo để chuẩn bị cho bài tiểu luận sắp tới của mình. Chúc các bạn được đánh giá cao cho bài tiểu luận này.
Đề tài: Phân tích tình hình kinh doanh và ứng dụng TMDT tại công ty Tầm Cao LỜI MỞ ĐẦU
Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, đang diễn ra trên tất cả các lĩnh vực của hoạt động kinh doanh, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được trên thương trường thì việc quan trọng và cần thiết nhất là phải hướng doanh nghiệp mình đi trên một con đường đúng đắn và phù hợp với sự thay đổi thường xuyên và đột ngột của môi trường nhằm đạt được sự thích nghi cao độ, đảm bảo sự bền vững cho doanh nghiệp.
Để đạt được điều này, không gì khác hơn, các doanh nghiệp phải xác định và xây dựng một chiến lược kinh doanh thật đúng đắn cho chính doanh nghiệp mình, bởi vì chiến lược kinh doanh chính là cơ sở, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.
Với việc xây dựng chiến lược kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ môi trường hoạt động của mình, từ đó có thể nhận thấy rõ những cơ hội, điểm mạnh, nguy cơ và điểm yếu, qua đó giúp doanh nghiệp phát huy điểm mạnh, tận dụng cơ hội, hạn chế điểm yếu và giảm thiểu nguy cơ cho hoạt động của doanh nghiệp mình.
Bởi vậy, trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh quyết liệt như hiện nay, muốn kinh doanh thắng lợi doanh nghiệp phải hiểu rõ các yếu tố của môi trường kinh doanh, để có thể đề ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, chỉ khi nào làm được như vậy thì sản phẩm-dịch vụ của doanh nghiệp mới có thể cạnh tranh lại sản phẩm-dịch vụ của đối thủ không chỉ trong nội địa mà còn các nước trong khu vực, để nhằm mục tiêu hướng đến một tương lai tốt đẹp cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
Xuất phát từ tầm quan trọng đó, trong thời gian thực tập tại Công ty CP Tầm Cao, em quyết định chọn đề tài: “Phân tích tình hình kinh doanh và ứng dụng TMDT tại công ty Tầm Cao” để làm đề tài tiểu luận của mình.
Đề tài gồm 3 chương:
Chương 1: Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần Tầm Cao.
Chương 2: Tình hình kinh doanh và môi trường kinh doanh của công ty Tầm Cao.
Chương 3: Đánh giá chung và kiến nghị.
Mặc dù đã cố gắng trong quá trình tìm hiểu và thực hiện đề tài, nhưng do hạn chế về thời gian thực tập cũng như kiến thức tiếp cận với thực tế nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được quan tâm đóng góp của quý thầy cô, các anh chị và các bạn để báo cáo hoàn thiện hơn nữa.
Em xin chân thành cảm ơn!
Đà Nẵng, ngày
Sinh viên thực hiện
Phan Văn Biên

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-tai-Phan-tich-tinh-hinh-kinh-doanh-va-ung-dung-TMDT-tai-cong-ty-Tam-Cao.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự