Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên

Luận văn,Công nghệ thông tin
  Đánh giá    Viết đánh giá
 81      598      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
w6lotq
Danh mục
Luận văn,Công nghệ thông tin
Thể loại
Đồ án tốt nghiệp ngành CNTT
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
598
Lần tải
81
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Đồ án tốt nghiệp ngành CNTT dưới đây với đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên, với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên năm cuối ngành CNTT có thể tham khảo để chuẩn bị cho bài khóa luận, đồ án tốt nghiệp sắp tới của mình. Chúc các bạn thành công trong kỳ thực tập tốt nghiệp này.
Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên CHƯƠNG 1: ĐẶT VẤN ĐỀ
1. Lý do chọn đề tài:
Thực hiện theo nghị quyết Trung ương 4 – Khóa XI về tăng cường công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn đặc biệt quan tâm đến công tác chính trị, tư tưởng và tổ chức; coi đây là nhệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu công tác Đảng vụ trong tình hình mới, Chi bộ trường thường xuyên cập nhật các số liệu về tình hình Đảng viên, thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất các hoạt động của Chi bộ về lãnh đạo nhiệm vụ chính trị kịp thời. Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng khác là công tác quản lý nhân sự Đảng viên phục vụ việc báo cáo Đảng viên phục vụ cho báo cáo Đảng ủy cấp trên cần phải đổi mới để kịp thời nắm bắt các thông tin khi số lượng Đảng viên ngày càng tăng.
Với tình hình trên cùng với việc thực hiện chỉ thị số 58-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa” việc xây dựng phần mềm để quản lý hồ sơ Đảng viên là hết sức phù hợp với tình hình thực tế, do hiện tại Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn chưa có phần mềm chuyên dụng để phục vụ công tác quản lý hồ sơ Đảng viên.  
Vì vậy khi phần mềm ra đời sẽ giúp cho việc quản lý, cập nhật hồ sơ lý lịch, những thay đổi trong quá trình công tác của Đảng viên được thuận lợi và nhanh chóng hơn giúp công tác quản lý nhân sự Đảng viên và việc thực hiện các chế độ báo cáo của Chi bộ với Đảng bộ cấp trên kịp thời hơn, đảm bào số liệu chính xác đáp ứng được yêu cầu tin học hóa trong công tác quản lý hồ sơ Đảng viên.
2. Tính cấp thiết của đề tài:
Hiện nay Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn vẫn còn lưu trữ và quản lý thông tin Đảng viên bằng phần mềm Microsoft Excel, đây là công cụ khá tốt và dễ sử dụng. Tuy nhiên hiện nay số lượng Đảng viên cũng khá nhiều và số lượng Đảng viên sẽ còn tăng dần theo thời gian vì vậy việc sử dụng công cụ Excel đã phát sinh nhiều hạn chế như truy xuất thông tin khó khăn và tốn nhiều thời gian, độ an toàn dữ liệu không cao…
Vì vậy việc xây dựng phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên của Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn là hết sức cần thiết, phần mềm sẽ giúp cho việc quản lý, cập nhật các thông tin của Đảng viên, những thay đổi trong quá trình công tác của Đảng viên được nhanh chóng và hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng Chi bộ cơ sở.
3. Phạm vi ứng dụng:
Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên (ARM) của Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn giúp cho Chi bộ của trường, phục vụ tốt hơn công tác quản lý thông tin Đảng viên của Chi bộ, giúp dễ dàng tra cứu, cập nhật thông tin Đảng viên trong quá trình công tác thêm vào đó phần mềm sẽ giúp công tác thống kê báo cáo tình hình Đảng viên của Chi bộ được nhanh chóng, kịp thời và chính xác.
CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT
1. Giới thiệu UML:
1.1. Lịch sử ra đời của UML:
Những năm đầu của thập kỷ 90 đã có rất nhiều phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống hướng đối tượng với các hệ thống ký hiệu khác nhau. Trong đó có 3 phương pháp phổ biến nhất là OMT (Object Modeling Techique) của James Rumbaugh, Booch của Rady Booch và OOSE (Object Oriented Software Enginering) của Ivar Jacobson.
Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng OMT mạnh trong khâu phân tích và yếu ở khâu thiết kế, Booch mạnh trong khâu thiết kế và yếu ở khâu phân tích, còn OOSE mạnh ở phân tích các ứng xử, đáp ứng của hệ thống mà yếu trong các khâu khác.
Mỗi phương pháp luận và ngôn ngữ đều có những hệ thống ký hiệu riêng, phương pháp xử lý riêng và công cụ hỗ trợ riêng. Điều này đã thúc đẩy những người đi tiên phong trong lĩnh vực mô hình hóa đối tượng ngồi lại với nhau để tích hợp các điểm mạnh của mỗi phương pháp với nhau và đưa ra mô hình thống nhất chung.
James Rumbaugh, Grady Booch và Ivar Jacobson đã cùng xây dựng một ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất và đặt tên UML (Unifiled Modeling Language). UML đầu tiên được đưa ra vào năm 1997 và sau đó được chuẩn hóa thành phiên bản 1.0 hiện đã có phiên bản 2.0.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-tai-Phan-mem-quan-ly-ho-so-Dang-vien.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự