Đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Khoa học lớp 4 năm học 2014-2015 trường Tiểu học Số 1 Bắc Tam Quan, Bình Định

Học tập,Giáo dục Tiểu học,Tài liệu học tập lớp 4
  Đánh giá    Viết đánh giá
 10      502      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
nhmotq
Danh mục
Học tập,Giáo dục Tiểu học,Tài liệu học tập lớp 4
Thể loại
Đề kiểm tra cuối năm môn Khoa học lớp 4 có đáp án
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
502
Lần tải
10
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Khoa học lớp 4 năm học 2014-2015 trường Tiểu học Số 1 Bắc Tam Quan, Bình Định

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Nhằm giúp các em học sinh lớp 4 ôn thi cuối năm môn Khoa học, thuvienmienphi.com xin giới thiệu đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Khoa học lớp 4 năm học 2014-2015 trường Tiểu học Số 1 Bắc Tam Quan, Bình Định có đáp án kèm theo. Chúc các em học tốt.
Đề kiểm tra cuối năm lớp 4 môn Khoa học Trường Tiểu học số 1 Tam Quan Bắc
Lớp: 4B2
Họ và tên:...........................................
KIỂM TRA CUỐI NĂM-NĂM HỌC: 2014-2015
Môn: Khoa học    
Thời gian: 35 phút (không kể phát đề)
GK 1
 
GK 2
Điểm
 
Lời nhận xét của giáo viên
Phần I: Trắc nghiệm (5 điểm)
Hãy đánh dấu x vào ô trước ý trả lời đúng nhất.
Câu 1 (0,5 điểm): Khí duy trì sự cháy là?
A. ô xy           B. Ni tơ        C. Các- bô-níc          D. Tất cả đúng
Câu 2 (0,5 điểm): Tác hại mà bão có thể gây ra là:
A. Làm đổ nhà cửa.                        B. Phá hoa màu.
C. Gây ra tai nạn cho con người      D. Tất cả các ý trên
Câu 3 (0,5 điểm): Để sống và phát triển bình thường, thực vật cần:
A. Có đủ nước, ánh sáng và không khí.
B. Có đủ nước, ánh sáng, thức ăn và không khí.
C. Có đủ nước, ánh sáng và thức ăn.
D. Có đủ không khí.
Câu 4 (0,5 điểm): Những yếu tố nào sau đây gây nên ô nhiễm không khí?
A. Khói, bụi, khí độc.
B. Các loại rác thải không được xử lí vệ sinh.
C. Tiếng ồn.
D. Tất cả những yếu tố trên.
Câu 5 (0,5 điểm): Để bảo vệ mắt cần tránh ánh sáng như thế nào?
A. Ánh sáng quá mạnh.
B. Ánh sáng quá yếu.
C. Không nhìn lâu vào ti vi máy vi – tính.
D. Tất cả đúng.
Câu 6 (0,5 điểm): Nhiệt độ cơ thể của con người khỏe mạnh là bao nhiêu độ?
A. 37oc            B. 0oc              C. 100oc              D. Tất cả sai
Câu 7 (0,5 điểm): Nhiệt ảnh hưởng như thế nào đối với sự sống con người và động vật:
A. Sự lớn lên.    B. Sự sinh sản    C. Sự phân bố động và thực vật.     D.Tất cả đúng.
Câu 8 (0,5 điểm): Quá trình quang hợp diễn ra vào
A. Ban đêm.       B. Ban ngày        C. Cả ngày lẫn đem                       D. Tất cả sai
Câu 9 (0,5 điểm): Gió được chia làm mấy cấp độ?
A. 11 cấp              B. 12 cấp            C. 13 cấp                 D. 14 cấp
Câu 10 (0,5 điểm): Vật nào sau đây tự phát sáng?
A. Mặt Trăng          B. Mặt Trời         C. Các vì sao            D. Trái Đất
Phần II: Tự luận (5 điểm)
Câu 1: Thực vật cần gì để sống và phát triển bình thường?
Câu 2: Động vật cần các yếu tố gì để sống khỏe mạnh bình thường?
Câu 3: Viết tên các chất còn thiếu vào chỗ trống để hoàn thành “Sơ đồ trao đổi thức ăn ở thực vật” dưới đây:

Đáp án đề kiểm tra cuối năm lớp 4 môn Khoa học A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: (5 điểm)
Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng nhất mỗi câu ghi 0,5 điểm.
1. A; 2. D; 3. B; 4. D; 5. D; 6. A; 7.D; 8. B; 9. C; 10. B
B. PHẦN TỰ LUẬN: (5 điểm)
Câu 1: (1,5 điểm) Thực vật cần gì để sống và phát triển bình thường?
Thực vật cần có đủ nước, chất khoáng, không khí và ánh sáng thì mới sống và phát triển bình thường.
Câu 2: (1,5 điểm) Động vật cần các yếu tố gì để sống khỏe mạnh bình thường?
Động vật cần có đủ không khí, thức ăn, nước uống và ánh sáng thì mới tồn tại, phát triển bình thường.
Câu 3: (2 điểm) Viết tên các chất còn thiếu vào chỗ trống để hoàn thành “Sơ đồ trao đổi thức ăn ở thực vật” dưới đây: (học sinh điền đúng mỗi ô ghi 0,25 điểm)

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-kiem-tra-cuoi-hoc-ki-2-mon-Khoa-hoc-lop-4-nam-hoc-2014-2015-truong-Tieu-hoc-So-1-Bac-Tam-QuanA-Binh-Dinh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự