Đề án: Lập kế hoạch Marketing Kabileler Coffee

Luận văn,Marketing
  Đánh giá    Viết đánh giá
 33      258      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
rekotq
Danh mục
Luận văn,Marketing
Thể loại
Mẫu đề án kinh doanh
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
258
Lần tải
33
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Đề án: Lập kế hoạch Marketing Kabileler Coffee

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Dưới đây là mẫu Đề án: "Lập kế hoạch Marketing Kabileler Coffee" để các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh có thể tham khảo thêm cho bài luận của mình.
Đề án: Lập kế hoạch Marketing Kabileler Coffee TRÍCH YẾU Ngày nay, mối quan hệ và giá trị khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Trong bối cảnh suy thoái kinh tế hiện nay, người tiêu dùng vốn đã căn cơ lại càng trở nên cẩn trọng trong chi tiêu cũng như trong việc đánh giá lại mối quan hệ với các thương hiệu. Chính vì thế, việc xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ dựa trên giá trị thực bền vững là điều quan trọng hơn bao giờ hết.
Hơn bất cứ chức năng kinh doanh nào trong doanh nghiệp, Marketing là công việc giao dịch với người tiêu dùng. Theo định nghĩa của Philip Kotler, định nghĩa của Marketing là: “Marketing là quản lý mối quan hệ sinh lợi với khách hàng. Mục tiêu kép của Marketing là thu hút khách hàng mới bằng việc cam kết tạo ra giá trị vượt trội và giữ chân / phát triển các khách hàng hiện hữu thông qua việc tạo ra sự hài lòng.
Như vậy, Marketing đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của mỗi tổ chức. Nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Marketing gắn với các hoạt động bán hàng và quảng cáo, nên khi thực hiện một kế hoạch Marketing thường chỉ tập trung vào quảng cáo và bán hàng bằng mọi hình thức. Chúng tôi không đánh giá rằng kế hoạch Marketing đó sẽ thành công hay thất bại, chỉ góp ý rằng đây chỉ là phần nổi trong tảng băng chìm.
Trong đề án này, nhóm chúng tôi sẽ thực hiện một kế hoạch Marketing hoàn chỉnh cho một quán cà phê (coffee) hoàn toàn mới, từ xây dựng thương hiệu, xây dựng giá trị đến thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng… Nhóm chúng tôi không tự tin rằng đây là một kế hoạch Marketing xuất sắc, nhưng chúng tôi tin rằng, bằng kiến thức và kinh nghiệm của nhóm chúng tôi, khi áp dụng kế hoạch Marketing này vào thực tế, các mục tiêu kinh doanh sẽ hoàn thành vào khoảng 80%.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

De-an-Lap-ke-hoach-Marketing-Kabileler-Coffee.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự