Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms

Sách,Ngoại ngữ
  Đánh giá    Viết đánh giá
 40      694      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
dxlotq
Danh mục
Sách,Ngoại ngữ
Thể loại
Sách kiểm tra từ vựng Tiếng Anh
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
694
Lần tải
40
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Check Your English Vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Check Your English Vocabulary for Phrasal Ve
s and Idioms của tác giả Rawdon Wyatt đưa ra cho các bạn những bài test về theo chủ đề từ vựng cụm động từ, thành ngữ Tiếng Anh, giúp các bạn củng cố vốn từ vựng hiện có và giúp ích trong việc học Tiếng Anh nâng cao. Mời các bạn tham khảo.
Check Your English Vocabulary for Phrasal Ve
s and Idioms
Nếu bạn muốn nâng cao sự hiểu biết của mình về cụm động từ và thành ngữ Tiếng Anh, bạn sẽ thấy cuốn sách Check Your English Vocabulary for Phrasal Ve
s and Idioms rất hữu ích. Các bài tập khác nhau trong sách chứa rất nhiều các cụm động từ thường gặp và thành ngữ Tiếng Anh, giúp cho việc giao tiếp Tiếng Anh của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Bạn không nên học cuốn sách Check Your English Vocabulary for Phrasal Ve
s and Idioms một cách máy móc từ đầu đến cuối. Bạn có thể chọn cho mình những chủ đề cụ thể để làm bài tập hoặc ôn luyện từ vựng, sau đó thực hành các tình huống của riêng bạn. Như vậy, bạn sẽ chủ động trong việc học tập và điều đó mang lại lợi ích rất lớn cho bạn. Khi bạn học xong một chủ đề, và nắm vững kiến thức của phần đó, các bạn mới nên chuyển sang phần khác và thực hiện ôn tập tương tự. Bạn cũng nên xem lại những kiến thức đã  học một cách thường xuyên, như vậy, những kiến thức đó sẽ dần được khắc sâu trong tâm trí bạn và trở thành phản xạ khi bạn sử dụng chúng.
Nghĩa của phần lớn cụm động từ và thành ngữ được giải thích ở cuốn sách, bài tập hoặc đáp án ở cuối cuốn sách. Đáp án giúp bạn những cụm từ thay thế, có thể sử dụng tương tự và cách sử dụng các cụm từ đó. Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng thêm từ điển để học tập một cách hiệu quả nhất.
Không có cuốn sách về từ vựng nào có thể chứa được tất cả hàng ngàn cụm động từ và thành ngữ Tiếng Anh, vì vậy điều quan trọng là có thể học những từ mới từ nhiều cuốn sách khác nhau. Các bạn nên xem thêm báo chí, tạp chí, các chương trình truyền hình, phát thanh, phim và album ca nhạc nổi tiếng, chắc hẳn các bạn sẽ thấy rằng đây là nguồn tài nguyên tuyệt vời để khám phá.
thuvienmienphi.com chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả!

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (1)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
12/9/2020 8:34:17 AM
Mình đang rất cần quyển này

 
LINK DOWNLOAD

Check-Your-English-Vocabulary-for-Phrasal-Verbs-and-Idioms.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự