Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO

Tiếng Anh,Ngữ pháp tiếng Anh,Bài tập ngữ pháp tiếng Anh
  Đánh giá    Viết đánh giá
 4      567      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
rumotq
Danh mục
Tiếng Anh,Ngữ pháp tiếng Anh,Bài tập ngữ pháp tiếng Anh
Thể loại
Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
567
Lần tải
4
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO được thuvienmienphi.com sưu tầm và đăng tải nhằm giúp các bạn ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả. Bài tập gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án, mời các bạn tham khảo.
Choose the best answer to complete these following sentences. 1. Astronauts_____ in their spaceship, but they frequently work outside now.
A. were used to stay                          B. used to stay
C. were staying                                 D. had used to stay
2. People _____ that the earth is round before.
A. were not used to believe                B. used to believing
C. would not use to believe                D. did not use to believe
3. Tuberculosis_____ incurable before.
A. use to be thought                          B. used to be thought
C. used to think                                D. use to think
4. Formerly babies_____ of whooping cough.
A. have died        B. used to die         C. would die      D. both B and C
5. These city girls are used_____ in the field.
A. to work           B. used to lie          C. would like      D. to working
6. Newton_____ scientific books when a boy.
A. used to read    B. has read            C. had read        D. had been reading
7. I am so
y I am not_____ fast.
A. used to drive    B. used to driving   C. use to drive     D. use to driving
8. Frank used to work in a small shop. He_____
A. doesn't any more                          B. still does
C. is now                                          D. had never done anything else
9. Roy Trenton used to work in a small shop. He _____
A. is driving it                                    B. doesn’t drive it any more
C. likes it                                          D. didn’t like it
10. Roy Trenton use to drive a taxi. This means he_____
A. use to lie         B. used live            C. used to living    D. used to live
11. I_____ in Jakarta. I've lived here all my life.
A. am used to living                           B. used to living
C. use to live                                     D. am used to live
12. Jane_____ for the telephone company, but now she has a job at the post office.
A. used to working                            B. used to work
C. is used to working                        D. am used to work
13. This work doesn’t bother me. I _____ hard. I've worked hard all my life.
A. used to working                           B. used to work
C. am used to working                     D. am used to work
14. Dick_____ a moustache, but he doesn't any more. He shaved it off because his wife didn't like it.
A. used to having                             B. is used to having
C. was used to having                      D. used to have
15. When I was a child, I _____ anyone 40 was old.
A. used to think                               B. was used to thinking
C. used to thinking                           D. was used to think
Đáp án bài tập về USED TO và GET USED TO 1. C
11. A
2. D
12. B
3. B
13. C
4. D
14. D
5. C
15. A
6. A
16. C
7. B
17. D
8. A
18. B
9. B
19. A
10. D
20. B

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Cac-dang-bai-tap-ve-USED-TO-va-GET-USED-TO.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự