Các câu hỏi về Quản trị hậu cần

Ngành QTKD - Marketing ,Quản trị sản xuất
  Đánh giá    Viết đánh giá
 23      669      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
0ctntq
Danh mục
Ngành QTKD - Marketing ,Quản trị sản xuất
Thể loại
Khoa học môi trường, Kinh tế học
Ngày đăng
4/12/2013
Loại file
doc
Số trang
12
Dung lượng
0.17 M
Lần xem
669
Lần tải
23
  DOWNLOAD

Các điều kiện để phát triển Du Lịch: a.Điều kiện chung: -Thời gian rỗi: là time của con người bao gồm: time làm việc tại công sở và time làm việc có liên quan, time làm việc gia đình, time thoả mãn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Các câu hỏi về Quản trị hậu cần

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Các điều kiện để phát triển DL:
a.Điều  kiện chung:
-Thời gian rỗi: là time csảu con người bao gồm: time làm việc tại công sở và time làm việc có liên quan, time làm việc gia đình, time thoả mãn nhu câầ sinh lý tự nhiên.
Ngoài ra còn có thể tham gia các hđ XH, VH văn nghệ, TDTT hay nghỉ ngơi 1 cách tích cực.
Thời gian rỗi tác động mạnh đến cầu DL. Các yếu tố liên quan đến thời gian rỗi có tác động đến độ dài thời vụ DL là: độ dài, thời điểm và số lần có time rỗi trong năm. Thời gian rỗi đc xem xét trong phạm vi tuần, là yếu tố quan trọng cho các hđ DL. T/g nghỉ ngơi cuối tuần, time nghỉ trong năm tăng thì sẽ là đk để phát triển DL.
VD: time nghỉ hè, nghỉ cuối tuần. Dẫn đến lượng khách DL vào màu hè, vào cuối tuần tương đối lớn.
-Nền KT của đất nước: có ah đế sự phát triển của ngành DL nước đó hay khả năng ptriển DL của 1 nước phụ thuộc vào nền KT của nước đó. Một nước có DL phát triển nếu nước đó có thể tự sx phần lớn của cải vật chất phục vụ DL. Chính những ngành CN, NN, thực phẩm…là những ngành cung cấp đầu vào cho ngành DL.
VD: ngành CN cung cấp CSVCKT, trang thiết bị (gạch, xi măng…)
Nền KT ptriển, đời sống dân cư được nâng cao à có đk đi DL. Hơn nữa trình độ dân trí đc nâng cao à tạo MT thuận lợi để ptriển DL.
-Giao thông vận tải: góp phần thúc đây phát triển DL. Khi các phương tiện GT phát triển, mới thì các dòng khách xuất hiện theo.
Nói đế GT phát triển là ptriển về số lượng và chất lượng.
+Phát triển về số lượng: tổng số lượng phương tiện vận chuyển.
+Phát triển về chất lượng: nhanh hơn, cơ hội đi xa nhiều hơn. (do tiem có giới hạn), time nghỉ thăm quan nhiều hơn, đảm bảo an toàn hơn, thuận lợi trong việc vận chuyển, giá cước vận chuyển rẻ hơn.
-Không khí chính trị, hoà bình, ANTT và các đk an toàn với khách: là các yếu tố tạo đk để ptriển DL. An toàn về các thiên tai, dịch hoạ, bệnh dịch…
b.Các đk đặc trưng:
-TNDL: là nhân tố qđịnh đến đk ptriển DL, tác động đến cung và cầu DL. Sự đa dạng của tài nguyên DL cho phép phát triển đồng thời nhiều loại hình DL, dẫn đến hạn chế tính thời vụ của vùng DL. TNDL bao gồm:
+TNTN: địa hình, khí hậu, mặt nước…
+TNNV: gồm TN vật thể (chùa, đền, miếu, bảo tang) và TN phi vật thể (lễ hội, ca trù, nhã nhạc)
Trong đó khí hậu là yttó quan trọng ảnh hưởng đến đk ptriển DL. Nó tđ mạnh đến loại hình DL nghỉ biển, nghỉ núi, thể thao mùa đông.
Với DL nghỉ biển, các yết tố thuộc khí hậu như: time có ánh nắng mặt trời trong ngày, nhiệt độ, độ ẩm không khí, cường độ và hướng gió…có ah quyết định đến việc tắm biển và phơi nắng cảu du khách.
-Sự sẵn sang đón tiếp khách DL: là sự cung cấp các dịch vụ, thể hiện qua:
+Sẵn sang về tổ chức: đảm bảo có các DN chăm lo cho khách như cơ quan nước ngoài chuyên về DL.
+Đảm bảo về visa, hộ chiếu cho khách, đảm bảo tổ chức cá hđ cho khách, quy hoạch vùng DL trong 1 đất nước để phục vụ khách quản lý TN, đóng vai trò tổ chức, tuyen truyền, quản bá phục vụ khách DL.
+Sẵn sang về kĩ thuật: đảm bảo các trang thiết bị, tiện nghi ở nơi DL, xd duy trì CSVC cần thiết, xd cơ sở hạ tầng phục vụ DL.
Tại điểm DL phải có các công trình như nhà hàng, KS, cơ sở vui chơi giải trí.
+Sẵn sang về KT: cung cấp các vật tư, hàng hoá cho khách àtăng nguồn thu, tăng ngoại tệ àvừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách, vừa phải đảm bảo tính cạnh tranh (giữa các vùng trong 1 QG, giữa các QG với nhau)

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Cac-cau-hoi-ve-Quan-tri-hau-can.doc[0.17 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự