Bộ themes đẹp cho Windows 8

Tài liệu,Mẫu Template - Slide Powerpoint,Hình nền máy tính - điện thoại
  Đánh giá    Viết đánh giá
 0      109      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
iplotq
Danh mục
Tài liệu,Mẫu Template - Slide Powerpoint,Hình nền máy tính - điện thoại
Thể loại
Bộ sưu tập themes tuyệt đẹp dành cho Windows 8
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
109
Lần tải
0
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Bộ themes đẹp cho Windows 8

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Windows 8 là hệ điều hành tuy không còn mới đối với người dùng, tuy nhiên nó vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho máy tính cá nhân của mình. Windows 8 có nhiều thay đổi về phong cách, giao diện trực quan nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hãy thử đến các themes được thiết kế riêng cho hệ điều hành này để trải nghiệm bạn nhé.
Themes for Windows 8 1. Alduin W8 Port Link tải theme Alduin W8 Port
Alduin W8 Port là theme nghệ thuật và sẽ là một tiện ích hoàn hảo trong bộ sưu tập các theme của bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc lập trình, theme này có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích, theme có mã nguồn mở, do đó bạn có thể sửa đổi tùy ý thay đổi nội dung của theme mà không phải lo ngại bất cứ điều gì.

2. AeroByDesign For Windows 8 Link tải theme AeroByDesign
AeroByDesign For Windows 8 mang lại phong cách trực quan cho Windows 8. Theme này yêu cầu DLL trong theme của bạn phải được vá, theme này sẽ bao gồm những nội dung sau đây: chú thích văn bản bằng màu trắng và thanh tiến trình sẽ là màu xanh lá cây, chú thích văn bản bằng màu trắng và thanh tiến trình màu xanh, chú thích văn bản màu xám tối với thanh tiến trình màu sáng và màu xanh lá cây…
3. For people who like it minimal at Windows 8 Link tải theme For people who like it minimal at Windows 8
Đây là theme chỉ dành cho Windows 8 RTM, hỗ trợ cho cả hai phiên bản hệ điều hành 32bit và 64bit. Trước khi cài đặt themes này, hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt cửa sổ ảo từ Control Panel\All Control Panel Items\Performance Information and Tools\Adjust visual effects.
4. Holo Visual Style Link tải theme Holo Visual Style
Holo Visual Style là theme có màu xanh tuyệt đẹp cho Windows 8 RTM với độ dốc ở phía trên cùng của cửa sổ và thanh tác vụ. Giao diện của theme rất sáng sủa, tiện nghi, giúp bạn làm mới không gian làm việc trên Window 8 của mình. Cách cài đặt rất đơn giản như những chương trình khác, bạn không cần phải khởi động lại máy tính khi thực hiện xong.
5. Incomplete VS for Windows 8 Link tải theme Incomplete VS

Incomplete VS for Windows 8 là một theme đẹp với màu đen và đỏ, nó có các tính năng như: thay đổi hình dạng thanh địa chỉ thành một hình mới, nút chú thích mới, khung cửa sổ mới… giúp bạn làm việc trong cảm nhận một không gian tuyệt vời.
6. Work for Windows 8 Link tải theme Work
Work for Windows 8 với sự xuất hiện của màu đen huyền bí sẽ giúp cho bạn có được những cảm nhận mới lạ, theme này là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng cá nhân. Nó là một chủ đề tuyệt vời trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bo-themes-dep-cho-Windows-8.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự