Báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh

Luận văn,Kinh tế
  Đánh giá    Viết đánh giá
 15      461      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
rikotq
Danh mục
Luận văn,Kinh tế
Thể loại
Báo cáo tốt nghiệp ngành Kinh tế
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
461
Lần tải
15
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Báo cáo thực tập tốt nghiệp với chuyên đề:  Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh. Với chuyên đề này các bạn có thể tham khảo cho bài luận văn tốt nghiệp sắp tới của mình. Bài báo cáo dưới đây dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế.
Báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh LỜI MỞ ĐẦU
1. Lý do chọn đề tài
Nhằm thực hiện tốt đường lối phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước, các doanh nghiệp nước ta đã nỗ lực phát triển sản xuất và đạt được mức năng suất lao động cao, phát huy sức mạnh của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Để đạt được những thành tích đó thì yếu tố con người là không thể thiếu được, chính yếu tố con người đã quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp.
Vì vậy các doanh nghiệp đã tìm mọi cách để có được nguồn nhân lực chất lượng cao và làm thế nào để có thể phát huy cao năng lực, sở trường của nguồn lao động mình có nhằm đạt được những mục tiêu chung của tổ chức đặt ra. Việc có nguồn nhân lực tốt trong tay đã khó nhưng việc sử dụng họ như thế nào cho có hiệu quả nhất còn khó khăn hơn. Và công tác tạo động lực cho người lao động sẽ giúp cho việc sử dụng lao động, đem lại sự thành công cho mỗi doanh nghiệp.
Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong công tác tạo động lực cho người lao động thì trên thực tế ở nước ta còn rất nhiều doanh nghiệp chưa thực sự quan tâm đến công tác này nên đã làm giảm hiệu quả cho việc sử dụng lao động, ảnh hưởng xấu tới kết quả sản xuất kinh doanh. Do đó tạo động lực cho người lao động nhằm tăng cường sự nỗ lực, sự hứng thú của người lao động khi làm việc tạo ra năng suất, hiệu quả cao trong công việc là hết sức cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Là một công ty trực thuộc Công ty hợp tác kinh tế Bộ quốc phòng, Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh có vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần tạo ra các mẫu bao bì phục vụ cho quá trình sản xuất và tiêu dùng. Do đặc thù của nghành, người lao động luôn phải làm việc trong môi trường độc hại do phải tiếp xúc nhiều với bụi và chất thải, sức ép công việc ngày càng tăng. Do đó, người lao động rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, bỏ việc. Chính vì vậy, công tác tạo động lực cho người lao động đang được công ty chú trọng và quan tâm.
Hiện nay, công tác tạo động lực lao động tại Công ty Cổ phần Nhựa – Bao bì đã được quan tâm và cơ bản thỏa mãn được nhu cầu cho người lao động. Đồng thời phù hợpvới đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, một số nội dung trong công tác tạo động lực lao động của công ty trong quá trình thực hiện vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần được hoàn thiện tiếp. Đặc biệt gắn với phương hướng và bối cảnh hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty trong thời gian tới.
Xuất phát từ nhận thức trên, trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh và được sự hướng dẫn của giảng viên, em đã chọn nghiên cứu đề tài:  “Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty Cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh” để làm chuyên đề báo cáo thực tập tốt nghiệp.
2. Kết cấu của báo cáo thực tập.
Nội dung của báo cáo thực tập gồm có 2 phần.
Phần 1. Khái quát chung về Công ty Cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh và tổ chức công tác quản trị nhân lực ở công ty.
Phần 2 . Chuyên đề chuyên sâu “ Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh”.
Kết cấu chuyên đề chuyên sâu gồm 3 mục lớn:
2.1. Cơ sở lý luận chung về công tác tạo động lực.
2.2. Thực trạng công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh.
2.3. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Công ty cổ phần Nhựa – Bao bì Vinh.
Trong thời gian học tập ở trường và thực tập ở công ty em đã nhận được sự giúp đỡ của các giảng viên trong khoa, ban lãnh đạo công ty cùng các cô chú và anh chị trong phòng tài chính và ban tổ chức lao động. Đặc biệt, em muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến Th.S Hà Duy Hào và chị Nguyễn Thị Hồng Thu là hai người đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này. Em xin chân thành cảm ơn!
Sinh viên thực hiện:
Cao Thị Phương

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-tot-nghiep-Hoan-thien-cong-tac-tao-dong-luc-lao-dong-tai-Cong-ty-co-phan-Nhua-Bao-bi-Vinh.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự