Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá thực trạng của việc cải tiến công nghệ trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Luận văn,Môi trường
  Đánh giá    Viết đánh giá
 5      288      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
2bmotq
Danh mục
Luận văn,Môi trường
Thể loại
Báo cáo tốt nghiệp ngành Môi trường
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
288
Lần tải
5
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá thực trạng của việc cải tiến công nghệ trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài báo cáo tốt nghiệp ngành Môi trường dưới đây với đề tài: Đánh giá thực trạng của việc cải tiến qui trình công nghệ tại Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa Chất Hà Bắc trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Với nội dung và đề tài nghiên cứu này các bạn sinh viên ngành Môi trường có thể tham khảo để chuẩn bị cho kỳ báo cáo thực tập tốt nghiệp sắp tới đây của mình.
Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá thực trạng của việc cải tiến công nghệ trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường 1.1. Đặt vấn đề
Hiện nay, khi xu thế phát triển kinh tế - xã hội, đô thị hóa, công nghiệp hóa đang diễn ra hết sức mạnh mẽ với nhịp độ cao thì nhiều vấn đề cạnh tranh để tồn tại và phát triển giữa các quốc gia nói chung và giữa các doanh nghiệp với nhau nói riêng rất gay gắt.
Đặc biệt trong thời đại thông tin chi phối gần như toàn bộ nền thương mại thế giới, buộc các doanh nghiệp muốn tồn tại phải khẳng định được chỗ đứng của mình trên nền kinh tế thị trường không còn con đường nào khác là phải đổi mới các trang thiết bị ứng dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đối với một nước đang phát triển như nước ta hiện nay thì công cuộc đổi mới ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết vì công nghệ sản xuất trong các doanh nghiệp mà lạc hậu sẽ kéo theo năng suất lao động thấp, không đạt kết quả mong muốn.
Công nghệ sản xuất là một trong những yếu tố quan trong trực tiếp của quá trình sản xuất chính vì thế việc hiện đại hóa máy móc thiết bị hay cải tiến công nghệ là hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch đổi mới công nghệ.
Cải tiến công nghệ, đặc biệt là những công nghệ thân thiện với môi trường sẽ cho phép nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng hóa sản phẩm, tăng sản lượng, tăng năng suất lao động, xử lý tiết kiệm nguyên vật liệu và giảm chi phí xử lý cho doanh nghiệp. Tiến bộ trong khoa học công nghệ, cải tiến công nghệ thực sự là hướng đi đúng đắn của một doanh nghiệp giàu tiềm năng.
Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc là một trong những đơn vị được xây dựng từ rất sớm (thập kỷ 60, thế kỷ 20), bước vào công cuộc CNH, HĐH đất nước, Công ty đã liên tục đầu tư, thay đổi công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phân bón cho nền nông nghiệp Việt Nam.
Xuất phát từ thực tế trên được sự đồng ý của Khoa Tài Nguyên & Môi Trường – Trường ĐHNL, dưới sự hướng dẫn của TS. Phan Thị Thu Hằng em tiến hành làm đề tài “Đánh giá thực trạng của việc cải tiến qui trình công nghệ tại Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa Chất Hà Bắc trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường”.
1.2. Mục tiêu nghiên cứu
Làm cơ sở cho đánh giá công nghệ phù hợp cho sản xuất phân bón và đề xuất giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao hiệu quả sản xuất.
1.3. Ý nghĩa của đề tài
Trong học tập và nghiên cứu khoa học:
Nâng cao kiến thức và kỹ năng đã đươc học, rút kinh nghiệm phục vụ cho công tác sau này
Vận dụng và phát huy các kiến thức đã được học tập và nghiên cứu vào thực tế.
Làm cơ sở để cho các nguyên cứu tiếp theo.
Trong thực tiễn sản xuất: Đánh giá thực trạng của việc cải tiến qui trình công nghệ tại Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ đó có những biện pháp đúng đắn góp phần bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xã hội.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-tot-nghiep-Danh-gia-thuc-trang-cua-viec-cai-tien-cong-nghe-trong-viec-nang-cao-hieu-qua-san-xuat-va-giam-thieu-o-nhiem-moi-truong.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự