Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật

Luận văn,Môi trường
  Đánh giá    Viết đánh giá
 5      237      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
hpkotq
Danh mục
Luận văn,Môi trường
Thể loại
Báo cáo tốt nghiệp ngành Môi trường
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
237
Lần tải
5
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Báo cáo tốt nghiệp với đề tài: Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Môi trường tham khảo. Để làm một bài báo cáo phù hợp với mình trong đợt thực tập sắp tới của bản thân.
Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật Tính cấp thiết của đề tài
Ngày nay đô thị hoá là quá trình không thể thiếu ở mỗi quốc gia trên thế giới, chúng mang lại cho chúng ta một cuộc sống văn minh và hiện đại. Hoà chung quá trình phát triển của thế giới, trong 20 năm qua Việt Nam đã đạt được những bước tiến đáng kể về phát triển kinh tế - xã hội. Từ năm 2005 đến nay, GDP liên tục tăng, bình quân đạt trên 7%/năm. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2011 đạt 7,2%, mức cao thứ ba trong các nước Châu Á, sau Trung Quốc và Ấn Độ.
Cùng với đó, theo thống kê mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới đến tháng 11/2011 dân số nước ta hiện đứng hàng thứ 13 trên thế giới, xấp xỉ 87 triệu người. Dân số Việt Nam tiếp tục tăng, với mức tăng hơn 1 triệu người/năm, tương đương với dân số của một tỉnh trung bình. Bên cạnh những lợi ích về kinh tế - xã hội, tăng dân số, đô thị hoá quá nhanh đã tạo ra sức ép về nhiều mặt, dẫn đến suy giảm chất lượng môi trường và phát triển không bền vững.
Sự phát triển kinh tế, gia tăng dân số cộng với sự lãng phí tài nguyên trong thói quen sinh hoạt của con người làm cho rác thải có số lượng ngày một tăng, thành phần phức tạp và tiềm ẩn ngày càng nhiều nguy cơ độc hại với môi trường và sức khoẻ con người.
Hiện nay, không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các khu vực thị trấn, nông thôn số lượng rác sinh hoạt thải ra mỗi ngày cũng đang tăng nhanh. Mỗi ngày ở vùng nông thôn Bắc Ninh thải ra gần 400 tấn rác thải sinh hoạt các loại nhưng chỉ 80 % được thu gom, tập kết với biện pháp xử lý thô sơ, chủ yếu là hình thức chôn lấp vừa tốn diện tích đất vừa ô nhiễm nguồn nước do qua trình thấm rỉ của rác thải. Chính vì vậy việc đánh giá hiện trạng thu gom và quản lý xử lý giảm thiểu các tác động xấu của rác thải sinh hoạt là một trong các vấn đề cấp bách hiện nay. có ý nghĩa
Mặt khác, nếu được xử lý hợp lý rác sẽ trở thành một nguồn tài nguyên quý giá, nguồn nguyên liệu cho các ngành sản xuất khác. Trong đó, rác thải hữu cơ sẽ được tận dụng làm nguyên liệu sản xuất phân hữu cơ có ý nghĩa đặc biệt trong sản xuất nông nghiệp. Đây là nguồn bổ sung hữu cơ vào đất góp phần vào chương trình phát triển nông nghiệp bền vững và an toàn.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế trên và được sự đồng của ban chủ nhiệm khoa Tài Nguyên và Môi Trường trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo ThS. Nguyễn Ngọc Anh, em tiến hành thực hiện đề tài “Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật tại thị trấn Phố Mới - huyện Quế Võ - tỉnh Bắc Ninh”.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-tot-nghiep-Danh-gia-hien-trang-quan-ly-va-ung-dung-xu-ly-rac-thai-sinh-hoat-bang-che-pham-vi-sinh-vat.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự