Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm

Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
  Đánh giá    Viết đánh giá
 3      334      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
zekotq
Danh mục
Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
Thể loại
Báo cáo tốt nghiệp ngành kế tóan
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
334
Lần tải
3
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán với đề tài: Công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm ở công ty TNHH Minh Trí. Bài cáo cáo thực tập tốt nghiệp dưới đây có thể làm tài liệu cho các bạn sinh viên năm cuối khoa kế toán tham khảo.
Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm LỜI MỞ ĐẦU
Nền kinh tế nước ta hiện nay đang phát triển với nhiều thành phần kinh tế khác nhau tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trẻ ra đời làm cho sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt. Để giữ được vị trí của mình trên thị trường bắt buộc các doanh nghiệp phải tăng cường đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm đồng thời cũng cần phải chú trọng công tác quản lý sản xuất, quản lý kinh tế để đảm bảo thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển và đạt hiệu quả cao. Để làm được điều này, các nhà quản lý của doanh nghiệp phải luôn luôn nắm bắt được một lượng thông tin kinh tế cần thiết như là: các thông tin về thị trường, về giá cả, các thông tin trong nội bộ doanh nghiệp như thông tin về năng suất lao động, dự trữ vật tư, giá thành và tiền vốn, lợi nhuận… và kế toán là người có thể cung cấp những thông tin này một cách chính xác nhât, kịp thời và đầy đủ nhất. Muốn kế toán phát huy được hiệu quả của mình thì các doanh nghiệp phải áp dụng được các chế độ chính sách kế toán mà nhà nước ban hành vào con đường kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.
Thấy được tầm quan trọng của công tác quản lý kinh tế và công tác kế toán trong công cuộc đổi mới nền kinh tế đất nước và mối quan hệ này, hệ thống kế toán đã và đang được xây dựng, ban hành để phù hợp với yêu cầu quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc tất cả các thành phần kinh tế. Trong thời gian 10 tuần thực tập tại công ty TNHH Minh Trí, ngoài những kiến thức đã học ở trường em còn được tiếp xúc thực tế với công việc của một kế toán. Điều đó đã giúp em lắm vững hơn những kiến thức đã được học ở trường đồng thời được bổ sung so sánh giữa kiến thức đã học với kiến thức thực tế trong thời gian tập làm, giúp em có được sự tự tin, gảm bớt bỡ ngỡ khi ra trường đi làm sau này.
Để hoàn thành được đợt thực tập và có được kết quả thực tập ( hoàn thành phần chuyên đề của mình ) là nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của thầy giáo VŨ ĐÌNH VANH và các anh, các chị phòng kế toán công ty TNHH Minh Trí. Em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban giám hiệu trường TC Kinh Tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã tạo cho em có cơ hội làm quen, tiếp xúc với công việc thực tế. Em cũng xin chân thành cảm ơn thầy giáo VŨ ĐÌNH VANH và các anh, các chị phòng kế toán tại công ty TNHH Minh Trí đã tạo điều kiện và nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập tại công ty.
Em xin chân thành cảm ơn !

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-tot-nghiep-Cong-tac-ke-toan-tap-hop-chi-phi-va-tinh-gia-thanh-san-pham.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự