Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tại công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại Hưng Hà

Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
  Đánh giá    Viết đánh giá
 8      412      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
qkkotq
Danh mục
Luận văn,Kế toán - Kiểm toán
Thể loại
Báo cáo tốt nghiệp ngành Kế toán
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
412
Lần tải
8
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tại công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại Hưng Hà

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

 Báo cáo tốt nghiệp với đề tài nghiên cứu: Công tác kế toán tại công ty TNHH sản xuất- thương mại Hưng Hà. Bài luận văn dưới đây dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán. Các bạn có thể tham khảo để làm bài báo cáo thực tập của mình. Chúc các bạn thành công trong việc học tập.
Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tại công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại Hưng Hà LỜI MỞ ĐẦU
Để quản lý một cách có hiệu quả đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh hay sản xuất dịch vụ của một doanh nghiệp nói riêng, một nền kinh tế quốc dân của một nước nói chung đều cần phải sử dụng các công cụ quản lý khác nhau và một trong những công cụ quản lý không thể thiếu được đó là kế toán.
Xuất phát từ nhu cầu trên, kế toán trở thành công cụ quan trọng, đắc lực trong quản lý, điều hành các hoạt động, tính toán và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn nhằm đảm bảo tài chính cũng như chủ động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Thời gian học tập tại trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội, em đã được trang bị những nền tảng lý luận cơ bản, phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề khoa học. Thời gian thực tập tốt nghiệp cuối khóa học, chính là dịp để em cũng như các bạn sinh viên làm quen với công việc thực tế để củng cố và nâng cao kiến thức đã được nghiên cứu tại trường.
Qua một thời gian thực tập tại công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hưng Hà, em đã có cơ hội tiếp xúc với công tác kế toán trong thực tế tại công ty, được nghiên cứu tổng quan công việc hạch toán của từng phần hành kế toán. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong phòng kế toán của công ty và Thầy hướng dẫn ThS. Mai Ngọc Miên, em đã hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp của mình với nội dung chính sau:
Phần 1: Khái quát về công ty TNHH Sản xuất – Thương Mại Hưng Hà.
Phần 2: Tình hình thực tế công tác kế toán tại công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hưng Hà.
Phần 3: Thu hoạch và nhận xét.
Tuy có nhiều cố gắng nhưng do thời gian nghiên cứu chưa nhiều, trình độ còn hạn chế nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được góp ý, bổ sung của giáo viên hướng dẫn và các anh chị phòng kế toán công ty.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-tot-nghiep-Cong-tac-ke-toan-tai-cong-ty-TNHH-San-xuat-Thuong-Mai-Hung-Ha.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự