Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài: Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng trong ngân hàng

Luận văn,Ngân hàng
  Đánh giá    Viết đánh giá
 13      427      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
jekotq
Danh mục
Luận văn,Ngân hàng
Thể loại
Báo cáo thực tập Ngân hàng
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
427
Lần tải
13
  DOWNLOAD
File đã kiểm duyệt an toàn

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài: Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng trong ngân hàng

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Dưới đây là mẫu Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài: "Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân" để các bạn sinh viên chuyên ngành Ngân hàng sắp làm luận văn, đồ án tốt nghiệp có thể tham khảo thêm cho bài luận của mình.
Báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài: "Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân" LỜI MỞ ĐẦU 1. Tính cấp thiết của đề tài:
Xu hướng tự do hóa, toàn cầu hóa về kinh tế đã cơ bản làm thay đổi hệ thống ngân hàng. Thị trường tài chính ngày càng được mở rộng và đa dạng hóa dẫn tới hoạt động kinh doanh cũng trở nên phức tạp, áp lực cạnh tranh giữa các ngân hàng tăng cao, mức độ rủi ro cũng vì thế tăng dần lên.
Trong nền kinh tế thị trường, kinh doanh và rủi ro là 2 yếu tố luôn song hành với nhau, nó góp phần bình đẳng hóa nền kinh tế và thúc đẩy sự cạnh tranh lẫn nhau. Rủi ro là biểu hiện của sự kém hiệu quả, mất cân đối trong hoạt động kinh doanh. Nó đóng vai trò thiết yếu trong quá trình tự đào thải các doanh nghiệp yếu kém, tạo tiền đề cho xu hướng phát triển ổn định, nâng cao hiệu quả cho nền kinh tế.
Hoạt động kinh doanh ngân hàng có tính nhạy cảm cao, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như môi trường, kinh tế - xã hội, cơ chế chính sách vi mô và vĩ mô,pháp lý. Do vậy, hoạt động này tiếp nhận và chứa đựng nhiều rủi ro, hay là sự chấp nhận rủi ro để có lợi nhuận. Kinh tế phát triển, nhu cầu vốn gia tăng, tăng trưởng tín dụng và rủi ro tín dụng vì thế mà không ngừng tăng lên. Để đảm bảo cho việc sử dụng vốn có hiệu quả, mở rộng tín dụng thì vấn đề quản lý cũng như việc phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng được quan tâm hàng đầu.Tín dụng là mảng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao song kèm theo nó là tính rủi ro lớn. Công tác quản lý rủi ro tín dụng đã trở thành vấn đề cấp thiết. Bởi vậy, em đã chọn đề tài: “Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân” làm đề tài cho khóa luận tốt nghiệp của mình.
2. Mục đích nghiên cứu:
• Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về rủi ro tín dụng.
• Phân tích thực trạng công tác phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân.
• Đề xuất và đưa ra 1 số giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân.
3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:
• Đối tượng nghiên cứu: Rủi ro và công tác phòng ngừa, hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân
• Phạm vi nghiên cứu: Những vấn đề liên quan tới hoạt động tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân trong 3 năm: 2007, 2008, 2009.
4. Phương pháp nghiên cứu:
Khóa luận sử dụng phương pháp duy vật biện chứng, duy vật lịch sử, ngoài ra còn sử dụng phương pháp so sánh, thống kê thông qua các số liệu thực tế.
5. Kết cấu của khóa luận:
Ngoài phần mở đầu, kết luận, khóa luận được chia thành 3 chương:
• Chương 1: Những vấn đề cơ bản về rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh ngân hàng.
• Chương 2: Thực trạng công tác phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân.
• Chương 3: Những giải pháp và kiến nghị nhằm phòng ngừa, hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng NHNo & PTNT chi nhánh Thanh Xuân.

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep-de-tai-Giai-phap-phong-ngua-va-han-che-rui-ro-tin-dung-trong-ngan-hang.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự