Báo cáo thực tập tổng hợp công ty Cổ phần 504

Luận văn,Kinh tế
  Đánh giá    Viết đánh giá
 10      206      0
Phí: Tải Miễn phí
Mã tài liệu
6jkotq
Danh mục
Luận văn,Kinh tế
Thể loại
Báo cáo thực tập ngành Kinh tế
Ngày đăng
21/5/2015
Loại file
Số trang
0
Dung lượng
Lần xem
206
Lần tải
10
  DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU

Bước 1:Tại trang tài liệu thuvienmienphi bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên thuvienmienphi
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình  

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Báo cáo thực tập tổng hợp công ty Cổ phần 504

 

Chỉ xem 5 trang đầu, hãy download Miễn Phí về để xem toàn bộ

Bài báo cáo thực tập tổng hợp tại công ty cổ phần 504 dưới đây dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế tham khảo để làm bài báo cáo thực tập năm cuối của mình. Hi vọng bài báo cáo này giúp ích nhiều cho các bạn.
Báo cáo thực tập tổng hợp công ty Cổ phần 504 LỜI MỞ ĐẦU
Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu đến năm 2020, Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại thì ngành xây dựng cơ bản đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, nó chính là một trong những yếu tố nền tảng để cho đất nước có thể thay đổi về cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, các công trình kiến trúc đồ sộ, là một trong những thước đo quan trọng phản ánh sự đổi mới trong tư duy cũng như tốc độ tăng trưởng nhanh của Việt Nam trong những năm gần đây.
Tuy nhiên, trong điều kiện nền kinh tế thế giới lâm vào khủng hoảng nói chung và tỷ lệ lạm phát tăng cao, tốc độ tăng trưởng chậm lại của nền kinh tế Việt Nam nói riêng thì việc duy trì sự tồn tại và kinh doanh có hiệu quả đối với các doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ lại càng khó khăn hơn. Nó đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có sự điều chỉnh hợp lý, tiết kiệm chi phí và có những chính sách thích hợp trong giai đoạn khó khăn để doanh nghiệp có thể trụ vững trước những biến đổi khôn lường từ những nguy cơ từ cả trong lẫn ngoài nước.
Đứng trước tình hình đó, tại Bình Định, công ty cổ phần 504 là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây dựng đã thành công trong việc khắc phục những khó khăn gặp phải từ nền kinh tế, vẫn giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về xây dựng tại địa phương. Có được thành quả này là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn, nhạy bén, sâu sát và mang tính khoa học cao của Ban lãnh đạo Công ty, tinh thần tập thể và làm việc có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, sự phối hợp chặt chẽ, ăn ý giữa các bộ phận phòng ban.
Là sinh viên chuyên ngành Kinh tế đầu tư, được sự giới thiệu của Nhà trường, Khoa và sự được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng 504, em đã tiếp cận và tìm hiểu tình hình sản xuất và kinh doanh cũng như các nghiệp vụ cơ bản của Công ty. Đây là điều kiện thuận lợi để giúp em học hỏi và vận dụng những kiến thức đã học được trên lý thuyết vào thực tế.
Đối tượng nghiên cứu của bài báo cáo là quá trình hình thành phát triển và các nghiệp vụ cơ bản của Công ty trong phạm vi 3 năm, từ năm 2011 đến năm 2013. Để tiếp cận những vấn đề này, em đã lựa chọn phương pháp quan sát, thống kê kết hợp với phân tích, xử lý số liệu có được.
Sau thời gian thực tập tuy ngắn nhưng đã giúp em nhận thức được một số vấn đề thực tiễn quan trọng để trang bị cho mình những kiến thức vững hơn. Em xin trình bày khái quát kết cấu nội dung của bài báo các gồm 2 phần:
Phần I: Giới thiệu khái quát chung về Công ty cổ phần 504.
Phần II: Mô tả các nghiệp vụ cơ bản của Công ty cổ phần 504
Hoàn thành bài báo cáo này, em xin cảm ơn ban lãnh đạo và đoàn thể Công ty đã tạo điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình kiến tập. Và em cũng xin cảm ơn cô Phạm Thị Hường đã hướng dẫn, giúp đỡ để em có thể hoàn thành bài báo cáo này.

Tuy nhiên, với kiến thức còn hạn chế, thời gian kiến tập có hạn nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong sự đóng góp ý kiến của cô giáo hướng dẫn Ngô Thị Thanh Thúy và ban lãnh đạo Công ty để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!
Bình Định, ngày 25 tháng 06 năm 2014
Sinh viên thực hiện
Nguyễn Thị Hiền

Nguồn: thuvienmienphi

 

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP
 
 

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá

 
LINK DOWNLOAD

Bao-cao-thuc-tap-tong-hop-cong-ty-Co-phan-504.[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền
Pass giải nén (Nếu có):
thuvienmienphi.com
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự